Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chủ tịch UBND huyện làm việc với dự án GNKV Tây Nguyên

Chiều ngày 22/8/2016, tại phòng họp UBND huyện Nam Trà My, Chủ tịch UBND huyện Hồ Quang Bửu đã có buổi làm việc với các thành viên BQL dự án GNKV Tây Nguyên huyện Nam Trà My. Tại đây, ông Hồ Quang Bửu được nghe BQL báo cáo một số nhiệm vụ công việc đã thực hiện được trong thời gian qua trên địa bàn Nam Trà My. Trong đó chủ yếu là các lĩnh vực liên quan đến đầu tư phát triển hạ tầng dân sinh và cải thiện sinh kế cho đồng bào thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cũng nêu ra nhiều tồn tại hạn chế chưa thực hiện được do các yếu tố khách quan để cùng nhau bàn bạc tháo gỡ.(hình ảnh tại cuộc họp)

Phát biểu tại buổi làm việc, chủ tịch UBND huyện Hồ Quang Bửu ghi nhận và đánh giá cao các chương trình, dự án mà BQL dự án GNKV Tây Nguyên triển khai thực hiện thời gian qua. Chính sự đầu tư, hỗ trợ có trọng tâm, trọng điểm đó sẽ góp phần giúp cho Nam Trà My nhanh chóng thoát nghèo bền vững, đời sống nhân dân được nâng cao. Ông Hồ Quang Bửu cũng lưu ý trong thời gian tới, BQL cần đẩy mạnh hơn nữa vai trò, nhiệm vụ của những người làm dự án trong công tác xóa đói giảm nghèo, nâng cao mức sống của người dân. Phải bám sát nhân dân để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng chính đáng, từ đó có định hướng đầu tư hiệu quả, tránh tình trạng đầu tư dàn trải, không đem lại hiệu quả cao.

Cũng tại đây, Chủ tịch UBND huyện đã gợi mở cho BQL dự án cần quan tâm hỗ trợ nhân dân trồng cây dược liệu, đặc biệt là 3 loại cây: Đảng Sâm, Giảo Cổ Lam và Sa Nhân Tím vì đây là hướng đi mới và nằm trong chủ trương phát triển của Tỉnh Quảng Nam. Như vậy sẽ giúp người dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng hiệu quả và tăng thu nhập để thoát nghèo bền vững.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện BQL dự án GNKV Tây Nguyên huyện Nam Trà My ghi nhận những định hướng của Chủ tịch UBND huyện và hứa sẽ đưa vào lộ trình thực hiện trong thời gian tới một cách hiệu quả nhất.

Tác giả: Lê Thị Linh

Nguồn tin: BQLDA


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TIN BÀI MỚI

Bản quyền thuộc về ban quản lý dự án giảm nghèo khu vực Tây nguyện huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: thôn 1 xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Tel: 02353 880319 | Fax: 02353 880319 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập