Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tập huấn chính sách và kỹ năng truyền thông trực tiếp của dự án Tăng cường trợ giúp xã hội Việt Nam

Ngày đăng: 11:07 | 10/07

Sáng ngày 3/7/2015, tại hội trường UBND huyện Nam Trà My, UBND huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị tập huấn cho tập huấn viên về kỹ năng truyền thông trực tiếp dự án tăng cường hệ thống trợ giúp xã hội Việt nam (SASSP).

Tham dự Lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Xuân Ba – Trưởng phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện, các đồng chí là phó chủ tịch, cán bộ LĐ TB-XH, cộng tác viên thôn bản ở các xã trên địa bàn huyện.
          Mục tiêu truyền thông của SASSP là để đảm bảo các hộ gia đình thuộc diện chính sách biết về sự tích hợp giữa các gói trợ giúp xã hội mà họ được hưởng và sử dụng cho việc nâng cao phúc lợi cho trẻ em.
          Tại lớp tập huấn, đồng chí Nuyễn Xuân Ba - Trưởng phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện đã giới thiệu về dự án và nhiệm vụ của cộng tác viên. Ngoài ra các học viên tham gia lớp tập huấn còn được truyền thụ các kỹ năng truyền thông trực tiếp và kỹ năng thảo luận nhóm. Với sự hỗ trợ của các công tác viên thôn bản, các gia đình sau khi nhận gói trợ cấp hộ gia đình cũng được khuyến khích đầu tư cho giáo dục và dinh dưỡng cho trẻ em, để các em có cơ hội tốt hơn trong tương lai và vươn lên thoát nghèo.
          Qua lớp tập huấn nhằm truyền đạt cho các học viên các kỹ năng để đảm bảo các chế độ, chính sách đến kịp thời, đúng đối tượng thụ hưởng, đảm bảo tính công khai minh bạch trong chi trả các chế độ cũng như cập nhật đầy đủ các thông tin, có hướng tuyên truyền nhằm thay đổi hành vi và giúp tháo gỡ khó khăn vướng mắc mà các đối tượng thụ hưởng dự án tăng cường hệ thống trợ giúp xã hội Việt Nam.

Nguồn tin: Tin demo


[Trở về]

Các tin cũ hơn:

TIN BÀI MỚI

Bản quyền thuộc về ban quản lý dự án giảm nghèo khu vực Tây nguyện huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: thôn 1 xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Tel: 02353 880319 | Fax: 02353 880319 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập