Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tin tức

Người giữ Hương Rừng Trà My
"… Quế Trà My hương thơm rừng man mát …" câu hát ca ngợi sự trù phú hoàng kim một thời của Trà My do cây quế mang lại tưởng chìm dần vào quên lãng nay lại được cất lên vang vọng mãi trên cái nương, cái rẫy của bà con đồng bào các dân tộc vùng cao. Người giữ hương cho quế, cho câu hát mãi vươn cao, vươn xa chính là ông Đinh Mướk – Đại biểu Quốc Hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XII, Chủ tịch Hội sâm Ngọc Linh và Quế Trà My tỉnh Quảng nam.
Phát huy tiềm năng cây quế Trà My
Phát triển cây quế bản địa trở thành một thế mạnh để phát triển kinh tế địa phương là một trong những mục đích lớn nhất của hội nghị bàn giải pháp xúc tiến đầu tư và phát triển cây quế Trà My vừa được tổ chức tại huyện Nam Trà My vừa qua.
Cần chọn giống tốt để phát triển cây quế bền vững ở Trà My
UBND huyện Nam Trà My phối hợp với Công ty TNHH Sản xuất Chế biến kinh doanh Xuất nhập khẩu Hương Quế tổ chức Hội nghị “Bàn giải pháp xúc tiến đầu tư phát triển cây quế Trà My”.
Kho báu vật 'cây nhà trời' trăm tuổi trên núi Ngọc Linh
Những vườn quế cổ thụ trăm năm tuổi của đồng bào dân tộc trên núi Ngọc Linh đã trở thành báu vật, được gìn giữ qua bao đời nay. Đồng bào Cadong coi những vườn quế cổ thụ là loại cây nhà trời ban tặng.
Quy hoạch phát triển 10.000 ha quế Trà My
Đó là tổng diện tích quy hoạch duy trì và phát triển vùng trồng cây quế đến năm 2030 trên địa bàn 4 huyện: Bắc Trà My, Nam Trà My, Phước Sơn, Tiên Phước (Quảng Nam).

Sản phẩm

Tư vấn trực tuyến

Trung tâm Quế Trà My
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353605009 - Hotline: 0988397707
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)