Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Sức khỏe

Lợi ích từ cây quế đối với cơ thể
Khoa học đã chứng minh những sản phẩm được làm nguyên liệu từ thiên nhiên rất có lợi cho cơ thể. Quế là loại cây có thể làm nên điều thần kỳ đối với sức khỏe của chúng ta, vì thế chúng tôi nghĩ rằng bạn cần phải biết một vài điều cần thiết về lợi ích mà nó mang lại.
Dược tính cơ bản nguyên liệu Quế Trà My
Quế Trà My đã được các nhà khoa học đặt tên CINNAMONNUM CASIA, thuộc họ innamonnum, là dòng họ đứng đầu của 4 loại quế mọc ở Đông Dương, với hàm lượng ALDEHYT CINNAMIC 95% trong tinh quế. Quế Trà My hơn hẳn các loại quế ở Nghệ An, Thanh Hóa về chất lượng, và sớm trở thành một nguồn dược liệu vô cùng quý giá đối với cả đông y lẫn tây y.
Chính danh cao sơn ngọc quế
Quế Trà My, tỉnh Quảng Nam từ lâu được xem như là một tài sản lớn và giá trị tinh thần trong cuộc sống và sinh hoạt của các dân tộc Ca Dong, Mơ Nông, cây quế nơi đây được coi như một thứ của để dành khi có các việc lớn trong gia đình như làm nhà, cuới vợ cho con cái, làm của hồi môn. Sản phẩm được biết đến với biệt danh “Cao sơn Ngọc quế” này là chỉ dẫn địa lý thứ 29 vừa được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ tại Việt Nam.

Sản phẩm

Tư vấn trực tuyếnTrung tâm Quế Trà My
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353605009 - Hotline: 0988397707
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)