Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện tham dự lễ hội quế huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái lần thứ 2

Người đăng: Nguyễn Hữu Ngày đăng: 19:57 | 10/10 Lượt xem: 2801

Ngày 07/10/2016, Đoàn công tác của huyện Nam Trà My do đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tham dự lễ hội quế huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái lần thứ 2. Tham dự Đoàn có đồng chí Trần Văn Mẫn - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ngành liên quan của huyện.

Đây là hoạt động của huyện nhằm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về trồng, chăm sóc, chế biến tiêu thụ sản phẩm Quế giữa nông dân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế; thúc đẩy liên kết, từng bước nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm quế; thu hút được nhà đầu tư chế biến, tăng thu nhập cho người dân vùng quế. cũng như học tập về phát triển kinh tế của đồng bào các dân tộc tỉnh Yên Bái.
Được biết Lễ hội Quế Văn Yên lần thứ 2 được tổ chức nhằm phát huy thế mạnh sản phẩm, phát triển kinh tế từ cây Quế qua các hoạt động triển lãm giới thiệu sản phẩm, thông qua các hoạt động của Lễ hội Quế đem lại cho mọi người hiểu biết sâu hơn về văn hóa Quế và hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của huyện Văn Yên, đồng thời tăng cường quảng bá, giới thiệu ngành Quế, sản phầm quế Văn Yên với du khách trong nước và quốc tế.


Cũng trong đợt công tác này, lãnh đạo huyện đã làm việc với lãnh đạo huyện Vân Yên, huyện Văn Trấn, tỉnh Yến Bái và đi khảo sát thực tế một số địa phương phát triển cây Quế của tỉnh Yên Bái./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Sản phẩm

Tư vấn trực tuyếnTrung tâm Quế Trà My
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353605009 - Hotline: 0988397707
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)