Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Đảng ủy Quân sự huyện ra Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm 2021

Người đăng: Trịnh Phú Thiện Ngày đăng: 13:25 | 07/01 Lượt xem: 2376

Sáng 7.1, Đảng ủy Quân sự huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương và công tác xây dựng Đảng năm 2021. Đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì, đến dự Hội nghị có Đại tá Phạm Trọng Nghĩa – Phòng Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng các đồng chí là Ủy viên Đảng bộ Quân sự huyện và các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy.


Quang cảnh tại Hội nghị

Trong năm 2020, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn cả nước nói chung, tỉnh và huyện Nam Trà My nói riêng cơ bản được giữ vững. Tuy nhiên các thế lực thù địch và phần tử cơ hội, cực đoan vẫn thường xuyên lợi dụng các vấn đề xã hội để tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước; tình hình thiên tai, bão lũ liên tiếp xảy ra gây thiệt hại nặng nề về con người, tài sản của Nhà nước và Nhân dân. Song, nhờ phát huy sức mạnh đoàn kết của cả hệ thống chính trị, các cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện đã tập trung khắc phục mọi khó khăn, thực hiên tốt mục tiêu “vừa phòng, chống dịch, vừa đảm bảo các mục tiêu tăng trưởng kinh tế - xã hội”; giữ vững Quốc phòng - An ninh, xây dựng khu vực phòng thủ huyện vững chắc.

Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đánh giá năm 2020 là một năm cực kỳ khó khăn, thiên tai, dịch bệnh hoành hành gây nhiều tổn thất to lớn về người và của. Đặc biệt, tình hình mưa bão đã tác động không nhỏ đến đời sống tinh thần và kinh tế của địa phương. Nhưng huyện Nam Trà My nói chung và các lực lượng quân sự nói riêng đã khắc phục khó khăn, nỗ lực hết mình trong công tác cứu hộ, cứu nạn và tái thiết cuộc sống cho nhân dân sau lũ. Đồng chí Lê Thanh Hưng lưu ý, trong năm 2021, tình hình thế giới và trong nước có nhiều chuyển biến khó lường, dịch bệnh còn phức tạp. Do đó, lực lượng quân sự huyện cần tiếp tục bám sát Nghị quyết; nắm bắt thông tin, cảnh giác và triển khai kế hoạch cụ thể trong mọi vấn đề, không để bị động, bất ngờ; tham mưu đề xuất lãnh đạo tỉnh và huyện về việc bố trí, phân định các khu vực đất để bố trí công trình dân sinh; tiếp tục kiện toàn bộ máy các cấp cơ sở; đồng thời tiếp tục làm tốt công tác tuyển quân; quan tâm trong vấn đề huấn luyện, diễn tập để đảm bảo chặt chẽ và chất lượng.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày