Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 8/2014

Người đăng: Nguyễn Hữu Ngày đăng: 21:32 | 12/08 Lượt xem: 2576

Ngày 12/8/2014, tại Phòng tiếp công dân UBND huyện Nam Trà My, ông Hồ Quang Bửu – Chủ tịch UBND huyện chủ trì cùng với các cơ quan chuyên môn có liên quan của huyện, tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 8/2014. Trong ngày, đã tiếp 06 lượt với tổng số 06 người với 05 vụ việc liên quan.

       Nội dung tiếp công dân gồm các vấn đề sau: giải quyết việc khiếu kiện liên quan Quyết định giải quyết khiếu nại về đất đai của UBND huyện đối với hộ bà Nguyễn Thị Thanh Hải, trú thôn 2, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My; kiến nghị việc bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng sau khi có quyết định thu hồi đất để xây dựng dự án thủy điện Sông Tranh của 05 hộ dân thôn 6 (cũ), xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My.
        Sau khi nghe ý kiến trình bày của công dân, ông Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện cùng các cơ quan chuyên môn huyện đã giải thích, hướng dẫn các quy định pháp luật có liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân và trách nhiệm của cơ quan nhà nước đối với các vụ việc. Đối với vụ việc bà Nguyễn Thị Thanh Hải thuộc thẩm quyền của UBND huyện, UBND huyện thống nhất tạo điều kiện giải quyết để công dân ổn định cuộc sống; đối với kiến nghị của 05 hộ dân thôn 6 (cũ), xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My, UBND huyện sẽ làm việc với UBND tỉnh để được hướng dẫn giải quyết theo quy định./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày