Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Hội phụ nữ công an tỉnh Quảng Nam trao học bổng và quà trung thu tại xã Trà Dơn huyện Nam Trà My

Ngày đăng: 15:39 | 24/09 Lượt xem: 1274

Sáng ngày 21/9, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội LHPN huyện Nam Trà My tổ chức trao học bổng "Nâng bước em đến trường" và chương trình “Trung thu cho em” cho gần 302 trẻ em ở điểm trường PTDTBT, Tiểu học Trà Dơn huyện Nam Trà My.

Tại đây, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập mỗi suất 1 triệu đồng và hơn 300 suất quà, bánh trung thu trị giá trên 6 triệu đồng được các hội viên Hội phụ nữ nành công an tỉnh đóng góp. Đồng chí Thượng úy Nguyễn Hoài Thuận - PCT Hội phụ nữ công an tỉnh đã gửi lời chúc đến các em học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Trà Dơn huyện Nam Trà My đón một mùa Trung thu thật vui vẻ và ấm áp; bày tỏ sự cảm thông sẻ chia hơi ấm tình người mong rằng đây là những dấu ấn đẹp trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức của các em, là nguồn động viên khích lệ cho các em cố gắng, phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, các em cũng được xem múa lân và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn của các bạn cùng trường biểu diễn và cùng nhau phá cỗ trung thu thật vui vẻ. Hoạt động trao học bổng "Nâng bước em đến trường" và chương trình “Trung thu cho em” là hoạt động thật sự ý nghĩa đối với trẻ em vùng cao. Đây là hoạt động cần được duy trì nhằm phát huy văn hóa truyền thống; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội nói chung và của Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam nói riêng đối với công tác chăm sóc và bảo vệ thiếu nhi, trẻ em, nhất là trẻ ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: NRT


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)