Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Người đăng: Nguyễn Hoàng Thọ Ngày đăng: 10:21 | 20/02 Lượt xem: 2248

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 19/2, Hội LHPN huyện, LĐLĐ huyện, Trung tâm VHTT&TTTH huyện phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nữ Cán bộ công nhân viên chức lao động năm 2019. Đến dự có các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể của huyện và hơn 280 vận động viên đến từ các Hội LHPN các xã và các công đoàn trực thuộc trên địa bàn.

          Theo đó, Giải thi đấu lần này có 27 đội tham gia với hơn 280 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các hội LHPN 10/10 xã và các công đoàn trực thuộc LĐLĐ huyện, nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường tình đoàn kết trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Nam Trà My. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để tìm ra các đội đạt giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích. Ngay sau Lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của đại biểu và các cổ động viên. Với khí thế sôi nổi của những trận dấu trong ngày khai mạc, tin tưởng rằng các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn hơn góp vào sự thành công của giải. Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 19/2 đến hết ngày 21/2 và BTC sẽ trao giải cho đội bóng xuất sắc nhất.

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: NRT


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)