Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Bế mạc Trao giải Bóng đá mini 7 người huyện Nam Trà My năm 2019

Người đăng: Nguyễn Hoàng Thọ Ngày đăng: 10:09 | 25/09 Lượt xem: 3384

Nhằm lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, trong đại của đất nước, của tỉnh và huyện trong năm 2019 và đặc biệt là chào mừng 70 năm ngày thành lập Đảng bộ Trà My (1949-2019). Sáng ngày 19/9, tại sân vận động huyện, Trung tâm VHTT& TTTH huyện tổ chức giải bóng đá mini 7 người với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ các xã và 7 đội bóng đến từ khối các ban, ngành, hội đoàn thể, các doanh nghiệp, trường học, các cơ quan thuộc tỉnh đóng trên địa bàn huyện.Giải thi đấu lần này được chia thành 5 bảng thi đấu vòng trong tính điểm, chọn 2 đội có thành tích cao vào thi đấu ở trận chung kết. Qua 28 vòng đấu cho thấy chất lượng chuyên môn tại giải lần này được nâng cao rõ rệt, chất lượng chuyên môn cao, sự đầu tư của các đội bóng được quan tâm đúng mức. Chính vì thế mà sự kịch tính của giải đấu bắt đầu ngay tại trận khai mạc đã mang đến cho khán giả những trận cầu hay, những pha bóng đẹp. Sự nhiệt tình hồ hởi của lực lượng cổ động viên trên sân cũng góp phần chung vào sự thành công của giải đấu năm nay.
  


Kết thúc giải đấu BTC đã trao giải nhất gồm cúp vô địch, hoa, cờ và huy chương vàng cho đội bóng Doanh nghiệp, đội bóng đá xã Trà Cang giành vị trí thứ hai và đồng giải ba là đội bóng đá đến từ các cơ quan thuộc tỉnh và đội bóng đá xã Trà Dơn. Ngoài ra, BTC cũng trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Phạm Ngọc Ánh (thủ môn đội Trà Dơn), cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn (đội bóng khối doanh nghiệp) và giải phong cách cho đội bóng đã xã Trà Don.

Đội bóng đá Khối Doanh nghiệp đoạt chức vô địch 


Đội bóng đá xã Trà Cang đoạt Huy chương bạc (giải nhì)
Đội các cơ quan thuộc tỉnh và đội Trà Dơn đoạt Huy chương đồng (đồng giải ba)


Giải cầu thủ xuất sắc nhất và giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất 

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)