Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My kính chào quý khách.
CHI TIẾT TIN

Đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trà Don tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, khóa XI

Ngày đăng: 14:29 | 24/11 Lượt xem: 354

Sáng 22/11, đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trà Don tổ chức tiếp xúc cử tri tại thôn 1 xã Trà Don. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ông, bà đại biểu HĐND huyện khóa XI trúng cử tại đơn vị xã Trà Don và đông đảo cử tri xã Trà Don.Tiếp xúc cử tri tại nhà văn hóa thôn 1, xã Trà Don

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của huyện; Báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 7; Nghe thông báo nội dung, chương trình làm việc và thời gian dự kiến tổ chức kỳ họp lần thứ 8 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, cử tri xã Trà Don đã đồng tình nhất trí cao với những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng của huyện trong năm 2018 vừa qua, đồng thời cũng có những ý kiến kiến nghị và kỳ vọng lớn vào kỳ họp HĐND Huyện lần này sẽ xem xét, giải quyết những vấn đề mà cử tri quan tâm. Trong đó, cử tri đã nêu các ý kiến về làm đường giao thông nông thôn, hạ thế điện cho các khu dân cư, nước sạch, vệ sinh môi trường….

          Trên cơ sở những ý kiến kiến nghị của cử tri, tại hội nghị tiếp xúc, đ/c Nguyễn Thế Phước - PCT UBND huyện đã giải trình và trả lời thấu đáo một số nội dung mà cử tri quan tâm. Các kiến nghị của cử tri chưa được giải đáp tại hội nghị tiếp xúc sẽ được tổng hợp chuyển các phòng, ban liên quan xem xét giải quyết và trả lời tại kỳ họp thứ 8 HĐND Huyện khóa XI diễn ra trong thời gian tới.

Tác giả: Thanh Tuyền

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)


);