Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X và đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Trà Dơn

Người đăng: Nguyễn Thị Thanh Tuyền Ngày đăng: 9:20 | 10/05 Lượt xem: 698

Sáng ngày 05/5/2021, tại Hội Hội trường UBND xã Trà Dơn đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri xã Trà Dơn, Trà Leng với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021- 2026.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh gồm: bà Nguyễn Thị Bảo - Phó Trưởng phòng Hành chính - Lưu trữ Văn phòng Tỉnh ủy; bà Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nam Trà My và ông Nguyễn Đình Tiên – Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh.

Tại hội nghị, các cử tri được nghe chủ trì hội nghị trình bày tiểu sử tóm tắt của 3 vị ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X được bầu tại huyện Nam Trà My và 5 người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.


Ông Nguyễn Tấn Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trình bày tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên


Tiếp đó, các cử tri cũng được nghe từng vị ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và ứng cử đại biểu HĐND huyện trình bày dự kiến chương trình hành động nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện.

Về chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện được báo cáo tại hội nghị cũng đều xác định rõ trách nhiệm luôn trau dồi, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống; nâng cao trình độ mọi mặt, kể cả năng lực, kỹ năng hoạt động, bản lĩnh, làm tròn trách nhiệm của người đại biểu dân cử, xứng đáng là “cầu nối” giữa cấp ủy, chính quyền với cử tri và nhân dân, xứng đáng với niềm tin, sự gửi gắm của cử tri vào đại biểu.

Ngoài khẳng định làm tròn trách nhiệm của người đại biểu, trên cương vị công tác hiện tại, từng ứng cử viên cũng đã dự kiến một số công việc sẽ tập trung thực hiện nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh và huyện. Trong đó sẽ tham mưu, đề xuất cho cấp tỉnh, huyện ban hành một số chủ trương, chính sách và quyết liệt chỉ đạo vì sự phát triển chung của tỉnh và cải thiện, nâng cao đời sống cho nhân dân.


Thay mặt các ứng cử viên, Bà Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nam Trà My phát biểuTại cuộc tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử, các cử tri bày tỏ sự đồng tình cao về các ứng cử viên được giới thiệu bầu làm đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện nhiệm kỳ này. Các cử tri cùng bày tỏ mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử cần thực hiện đầy đủ chương trình hành động đã báo cáo trước cử tri, đồng thời làm tốt vai trò đại diện của cử tri tại cơ quan HĐND tỉnh và HĐND huyện, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của tỉnh, của huyện cũng như giải quyết tốt các nguyện vọng chính đáng của nhân dân./.


Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng