Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Huyện Nam Trà My tổ chức họp trực tuyến từ huyện đến xã

Người đăng: Nguyễn Hoàng Thọ Ngày đăng: 16:14 | 07/05 Lượt xem: 2154

Với mục đích từng bước cụ thể hóa, triển khai thực hiện có hiệu quả việc ứng dụng công nghệ thông tin nhằm xây dựng chính quyền điện tử trên địa bàn huyện Nam Tà My, đảm bảo xây dựng một nền hành chính điện tử, hiện đại, đồng bộ và liên thông từ cấp huyện đến cấp xã. Đầu tháng 5 vừa qua, UBND huyện Nam Trà My chính thức đưa phòng họp trực tuyến của huyện vào hoạt động.

Điểm cầu chính tại UBND huyện


Tại điểm cầu UBND xã Trà VinhHình ảnh thể hiện 9 điểm cầu đặt tại 9/10 xã 

Theo đó, với 1 điểm cầu chính tại UBND huyện và 9 điểm cầu ở các xã, hệ thống phòng họp trực tuyến được đầu tư đầy đủ hệ thống âm thanh, camera, tivi, đường truyền… với kinh phí hàng tỷ đồng. UBND huyện Nam Trà My dự kiến đưa phòng họp trực tuyến vào hoạt động ngay sau khi đã tiến hành lắp đặt xong tại 10/10 xã. Tuy nhiên, để triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng như các nhiệm vụ cấp bách khác trên địa bàn nên UBND huyện đã đẩy nhanh tiến độ đưa phòng họp trực tuyến vào sử dụng trước dự kiến. Tính đến thời điểm hiện nay, UBND huyện đã tiến hành lắp đặt 9/10 xã (chỉ riêng xã Trà Cang chưa thực hiện được về chưa có đường truyền ổn định). Phòng họp trực tuyến đi vào hoạt động giúp giảm thiểu thời gian đi lại và các chi phí phục vụ công tác hội họp của UBND huyện Nam Trà My và UBND các xã trên địa bàn, đặc biệt là khu vực miền núi cao giao thông không thuận lợi như Nam Trà My.

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)