Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Thường trực Huyện ủy kiểm tra tiến độ thi công Công trình Căn cứ Liên khu ủy và Ban quân sự khu V

Ngày đăng: 7:57 | 03/10 Lượt xem: 603

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Trà My (1949-2019). Sáng ngày 2/10 đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Duy Dũng đã có chuyến đi kiểm tra thực tế tiến độ thi công công trình Căn cứ Liên khu ủy và Ban quân sự khu V tại thôn 1 xã Trà Mai huyện Nam Trà My.
Đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
kiểm tra công trình thi công khu Căn cứ Nước Là


Tại đây, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Duy Dũng đã nghe lãnh đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất và Quản lý các Dự án ĐTXD huyện, đại diện lãnh đạo đơn vị thi công công trình báo cáo tình hình thực hiện tiến độ xây dựng và cam kết hoàn thành các hạng mục thiết yếu của công trình đủ điều kiện để tiến hành nghiệm thu giai đoạn 1 đúng theo kế hoạch đã đề ra. Cũng tại đây, đồng chí cũng đã biểu dương tinh thần làm việc khẩn trương, đầy trách nhiệm của cán bộ, nhân viên và công nhân của đơn vị thi công công trình, đồng thời cũng nhấn mạnh việc đảm bảo tiến độ thi công công trình kịp phục vụ du khách đúng vào dịp kỷ lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Trà My sắp tới có ý nghĩa rất lớn và là sự kiện chính trị trọng đại của huyện nhà trong quý IV, năm 2019 này.

Bên cạnh đó, công trình căn cứ Liên khu ủy V và Ban quân sự khu V được xây dựng, đưa vào sử dụng góp phần gìn giữ và phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; ghi nhận và tôn vinh những đóng góp , hy sinh của Đảng bộ và đồng bào các dân tộc huyện Trà My nói chung, Nam Trà My nói riêng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đặc biệt là tinh thần đoàn kết. tương thân tương ái, chia sẻ, đùm bọc giữa đồng bào các dân tọc Trà My với cán bộ cách mạng Liên Khu Ủy 5 trong giai đoạn 1959-1964. Được biết trước đó, BTV Huyện ủy cũng đã cho xuất tập sách "Mật khu Đỗ Xá - căn cứ Nước Là, khí phách một thời và mãi mãi" và tiến hành hội thảo, thẩm định và hoàn thiện chuẩn bị tiếp tục xuất bản tập sách "Nước Là - Căn cứ Liên Khu ủy 5 (1959-1964)" trong tháng 10 này.

Tác giả: Ngọc Sáng


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)