Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với cán bộ, hội viên phụ nữ

Ngày đăng: 11:58 | 21/10 Lượt xem: 550

Sáng ngày 17/10/2019, Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với cán bộ, hội viên phụ nữ các cấp trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Phước - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; các phòng ban chuyên môn của huyện và gần 70 chị em nữ cán bộ, lãnh đạo, quản lý, hội viên phụ nữ các cấp trên địa bàn huyện.
Quang cảnh đối thoại


Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cán bộ, hội viên phụ nữ đã nêu lên những vấn đề vướng mắc, đề xuất, kiến nghị nhiều nội dung, trong đó tập trung vào các vấn đề liên quan đến công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển, đề bạt, bổ nhiệm và tạo nguồn cán bộ nữ; chính sách hỗ trợ đối với cán bộ nữ, nhất là những hoạt động không chuyên trách ở thôn; công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho phụ nữ; công tác phòng chống bạo lực gia đình….

Các câu hỏi của cán bộ, hội viên phụ nữ đã được đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Phước - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ngành liên quan của huyện trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp thỏa đáng.

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với cán bộ, hội viên phụ nữ là dịp để người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến đóng góp, phản ánh của cán bộ, hội viên phụ nữ đối với những vấn đề mà hội viên phụ nữ và nhân dân đang quan tâm. Từ đó, có những chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết hiệu quả các nhiệm vụ chính trị nói chung, công tác hội và phong trào phụ nữ nói riêng trong thời gian tới. Góp phần củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, chính quyền với nhân dân và phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội của Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp./.Tác giả: Duy Quang


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)