Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Tuổi trẻ Nam Trà My chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 11:41 | 26/03 Lượt xem: 54

Cùng với cả nước, tuổi trẻ Nam Trà My chung tay phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (nay gọi là COVID-19), các cấp bộ Đoàn trên địa bàn đồng loạt ra quân tuyên truyền và phát khẩu trang miễn phí phòng chống dịch cho đoàn viên, thanh niên và Nhân dân.
Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện hướng dẫn người dân cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh nCoV, những ngày qua, tuổi trẻ Nam Trà My đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Theo đó, các cấp bộ Đoàn đã ra quân tuyên truyền trên loa phát thanh, mạng xã hội Facebook, Zalo, phát tờ rơi, áp phích có nội dung về tuyên truyền phòng, chống virus COVID-19, từ đó tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên và Nhân dân, hiểu đúng, hiểu đủ, tránh hoang mang hoặc chủ quan. Bên cạnh đó, tận dụng các nguồn lực xã hội hoá, tuổi trẻ huyện nhà đã ra quân phát miễn phí hàng ngàn khẩu trang, dung dịch rửa tay sát khuẩn, tờ rơi tới  đoàn viên, thanh niên, và Nhân dân trên địa bàn huyện.
Chi đoàn Khối Đảng - Mặt trận, đoàn thể cấp phát miễn phí khẩu trang, tờ rơi
phòng chống dịch Covid-19 cho người dân


Chị Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi đoàn Trung tâm Y tế huyện cho biết: “Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Chi đoàn Trung tâm Y tế đã có những việc làm thiết thực phòng chống dịch Covid-19 như tổ chức cấp phát thuốc, khám chữa bệnh, hướng dẫn vệ sinh phòng bệnh, phát tờ rơi, cấp khẩu trang, dung dịch sát khuẩn miễn phí cho người dân tại các cộng đồng dân cư. Các hoạt động được đoàn viên chi đoàn và người dân tích cực hưởng ứng”.

Theo anh Bùi Văn Bình - Bí thư chi đoàn Cơ quan Đảng - Mặt trận, đoàn thể: “Mỗi tổ chức cơ sở Đoàn bằng những cách làm khác nhau đã góp phần cùng tuổi trẻ huyện nhà phòng, chống bệnh hiệu quả. Cùng với các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên tại Xã Đoàn kết nghĩa, chúng tôi còn đi đến tận các thôn, làng xa để tuyên truyền người dân cách phòng, chống dịch bệnh, giữ vệ sinh môi trường sống, hướng dẫn sinh kế, cách làm ăn để người dân tự thoát nghèo”.

 Thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “Chống dịch như chống giặc” và Tỉnh Đoàn Quảng Nam, trong những ngày tới, tuổi trẻ Nam Trà My tiếp tục tổ chức các đợt dọn vệ sinh, tuyên truyền và vận động các nguồn xã hội hoá để mua khẩu trang, nước sát khuẩn để phát miễn phí tới người dân nhằm phòng chống dịch hiệu quả.Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)