Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Tuổi trẻ Nam Trà My xung kích, chung tay phòng chống dịch Covid 19

Người đăng: Lê Viết Quang Ngày đăng: 16:50 | 12/08 Lượt xem: 1463

Ngay từ những ngày đầu dịch Covid-19 xuất hiện trở lại, Huyện đoàn Nam Trà My đã chỉ đạo cho các cơ sở Đoàn tập trung công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương và trên các trang mạng xã hội facebook; tờ rơi; tuyên truyền nhân dân và đoàn viên thanh niên đăng tải phần mềm Bluezone để tăng cường sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh; Đảm bảo các trang bị y tế cho đoàn viên, thanh niên khi tham gia hỗ trợ tại các điểm chốt chặn.
Đoàn viên hướng dẫn thanh niên cài đặt phần mềm Bluezone

Xác định công tác tuyên truyền là nhiệm vụ quan trọng, các cơ sở Đoàn đã có nhiều hình thức, cách làm tuyên truyền để người dân nắm bắt thông tin, đảm bảo việc tuyên truyền thường xuyên, liên tục, kiên trì và đa dạng hình thức, nội dung ngắn gọn, trọng điểm. Nhất là, kịp thời cung cấp thông tin chính xác và có định hướng dư luận qua các trang thông tin điện tử và mạng xã hội để tăng cường việc tiếp cận thông tin của người dân.

Các cấp bộ Đoàn đã kịp thời phân công cán bộ về tận thôn, nóc tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn; đồng thời, phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên, thanh niên và bà con nhân dân về ý thức phòng, chống dịch bệnh. Lực lượng thanh niên cũng tham gia tích cực trong công tác phòng chống dịch với các đội thanh niên xung kích, phản ứng nhanh sẵn sàng hỗ trợ lực lượng chức năng, đồng thời tham gia vào các điểm chốt chặn kiểm soát dịch trên địa bàn huyện.

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Trà My sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn thực hiện tốt công tác vận động, tuyên truyền đoàn viên, hội viên, thanh niên và người dân chấp hành nghiêm chỉnh công tác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội, hệ thống facebook của Đoàn. Vận động Đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân tiếp tục khai báo y tế, cài đặt phần mềm Bluezone, … để góp phần cùng chung tay phòng chống dịch bệnh thành công./.

Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)