Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Thăm chốt kiểm soát Covid-19 tại xã Trà Vân

Người đăng: Lê Viết Quang Ngày đăng: 12:53 | 14/08 Lượt xem: 764

Sáng 13/8/2020, Công đoàn Khối Đảng phối hợp với Hội Cựu chiến binh khối Dân - Đảng và Chi đoàn Đảng - Mặt trận - Đoàn thể đến thăm, động viên lực lượng cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại chốt xã Trà Vân (Nam Trà My).
Công đoàn Khối Đảng, Hội CCB khối Dân - Đảng và chi đoàn Đảng - MT, ĐT đến thăm,
tặng quà cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ tại chốt Trà Vân

Báo cáo về công tác phòng, chống dịch Covid-19, cán bộ, chiến sĩ tại chốt Trà Vân cho hay, hiện tại, chốt có 09 cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ đang trực 24/24, thực hiện các công tác giám sát, kiểm soát người và phương tiện ra - vào địa bàn để kịp thời phát hiện, thực hiện cách ly, điều trị cách ly các trường hợp có yếu tố nguy cơ; lấy mẫu bệnh phẩm theo quy định. Cán bộ, chiến sĩ khẳng định những biện pháp tổ chức tầm soát dịch thời gian qua của ngành Y tế; cùng sự vào cuộc chủ động, quyết liệt của các cấp, các ngành, địa phương trong huyện đã kiểm soát tốt dịch bệnh trên địa bàn. Đến thời điểm này, huyện chưa ghi nhận ca mắc Covid-19. Các đơn vị đến thăm ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế nói chung và chốt Trà Vân nói riêng đang ngày đêm nỗ lực tích cực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 vì mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Dịp này, các đơn vị đã trao nhiều phần quà là các nhu yếu phẩm, thực phẩm, bày tỏ sự quan tâm và tấm lòng tri ân của tập thể cán bộ, công nhân viên đơn vị đối với các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)