Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Huyện Đoàn Nam Trà My thăm hỏi, hỗ trợ người dân thiệt hại sau bão

Người đăng: Lê Viết Quang Ngày đăng: 15:05 | 27/11 Lượt xem: 1335

Cùng với chuỗi hoạt động hỗ trợ người dân khắc phụ hậu quả sau bão lũ, sạt lở, vừa qua, Huyện đoàn Nam Trà My đã đến thăm hỏi, hỗ trợ cho nhân dân các xã Trà Leng, Trà Vân, Trà Dơn và Trà Tập bị thiệt hại do mưa lũ, sạt lở gây ra.
Phó Bí thư Huyện đoàn Nam Trà My Phạm Thị Mỹ Hạnh
thăm hỏi, tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại nặng nề sau bão


Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư Huyện đoàn cho biết, những tuyến đường trục chính độc đạo nối trung tâm huyện về các xã bị sạt lở, hư hỏng nhiều điểm, chuyện thi công khắc phục lại hết các tuyến đường này hết sức khó khăn. Bên cạnh đó, các hệ thống dân sinh, cơ sở hạ tầng, đất sản xuất nhân dân bị hư hỏng nặng nề.

“Dù rất khó khăn trước hậu quả nặng nề của thiên tai như vậy, song, chính quyền các xã đã kịp thời phát huy 4 tại chỗ và tinh thần tương thân tương ái của bà con, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn. Đặc biệt, xã Trà Leng, Trà Vân còn thiệt hại đến tính mạng của người dân, trong đó nhiều nạn nhân vẫn chưa tìm thấy. Vì vậy, thời gian tới, tuổi trẻ Nam Trà My cần phải tập trung lực lượng hỗ trợ các địa phương nỗ lực tìm kiếm số người mất tích còn lại, khắc phục các tuyến đường và làm nhà tạm để đảm bảo cho người dân mất nhà cửa có nơi ở ổn định” - Phó Bí thư Huyện đoàn Nam Trà My nói.

Qua các chuyến đi, Huyện đoàn Nam Trà My đã trao tặng 40 suất quà cho 40 người dân xã bị thiệt hại do mưa lũ vừa qua, với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng.

Trao đổi với các Xã Đoàn trực thuộc, Phó Bí thư Huyện đoàn Nam Trà My đề nghị các Xã đoàn cần phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, nắm bắt tư tưởng của bà con để động viên người dân yên tâm, đưa cuộc sống sớm trở lại bình thường. Đồng thời, tập trung lực lượng hỗ trợ người dân sửa nhà và khắc phục hậu quả do bão gây ra.Tác giả: Vũ Kỳ


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày