Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Một vụ hỏa hoạn xảy ra thiêu rui một ngôi nhà cùng với toàn bộ tài sản và một kho lúa, tại làng Tu Linh Thôn 2 xã Trà Tập.

Người đăng: Lê Viết Quang Ngày đăng: 13:26 | 27/07 Lượt xem: 4478

Vào lúc 23 giờ, ngày 25/7/2021 một vụ hỏa hoạn xảy ra thiêu rui một ngôi nhà anh Hồ Văn Cảnh cùng với toàn bộ tài sản và một kho lúa, tại làng Tu Linh Thôn 2 xã Trà Tập.
Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
cùng lãnh đạo Đảng ủy xã Trà Tập đến thăm hỏi động viên chia sẻ những mất mát


Trong lúc anh Hồ Văn Cảnh chủ hộ đi làm và ở lại tại nhà rẩy, vợ và con nhỏ của anh đi về nhà mẹ ngủ gần đó, đến 23 giờ, ngày 25/7/2021 lửa từ bếp bắt qua sàn nhà và làm ngôi nhà cháy rụi cùng toàn bộ tài sản, trong đó có 10 bao lúa cũng cháy theo. Cạnh ngôi nhà có kho lúa  với 30 bao gần 1.500 kg của ông Hồ Văn Sách cũng bị ngọn lửa làm cháy trụi.

Chiều ngày 26/7/2021 đồng chí Nguyễn  Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng với các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành của xã Trà Tập đã đến thăm hỏi động viên chia sẻ những mất mát. Đồng thời, chỉ đạo Đoàn thanh niên phối hợp với các đoàn thể, tại làng Tu Linh khẩn trương làm nhà tạm đảm bảo nơi ăn, ở cho hộ gia đình của ông Cảnh. Căn dặn bà con hết sức cẩn thận đề cao công tác phòng cháy để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra. Đại diện cho các đồng chí Huyện ủy viên đứng  điểm tại xã, Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMTTQVN và các ban ngành của xã  trao quà cho 2 hộ gia đình bị thiệt hại để tạm thời ổn định cuộc sống.Tác giả: Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)