Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Thăm gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ

Người đăng: Lê Viết Quang Ngày đăng: 8:35 | 26/07 Lượt xem: 536

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), được sự phân công của Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Nam Trà My đứng điểm xã Trà Vinh, chiều 25/7, đồng chí Hồ Thanh Vấn, Huyện ủy viên, Viện trưởng VKSND huyện đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách ở xã Trà Vinh, huyện Nam Trà My.
Đồng chí Hồ Thanh Vấn - Huyện ủy viên, Viện trưởng VKSND huyện
trao quà cho các gia đình chính sách

Tại hội trường UBND xã Trà Vinh, cũng như tại nơi ở các gia đình chính sách đồng chí Hồ Thanh Vấn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh đã anh dũng ngã xuống hoặc đang mang trên mình thương tích, bệnh tật vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc. Qua đây, đồng chí đã chuyển đến tận tay các gia đình chính sách những phần quà của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện.

Đồng chí nhấn mạnh, Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà luôn khắc sâu công lao của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, những năm qua, cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, các tổ chức đoàn thể, cán bộ và Nhân dân huyện Nam Trà My luôn nổ lực cố gắng trong việc thực hiện các chính sách đối với người có công cách mạng.

Nhiều cuộc vận động, phong trào hoạt động hướng đến chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình chính sách, thương, bệnh binh đã đi vào đi vào cuộc sống, trở thành việc làm thường xuyên, được đông đảo cán bộ, nhân dân hưởng ứng tích cực.

Đồng chí Hồ Thanh Vấn cũng như cấp ủy, chính quyền địa phương luôn mong muốn các gia đình, đối tượng chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trở thành những gia đình gương mẫu, tấm gương tiêu biểu ở cơ sở.Tác giả: Viện kiểm sát nhân dân huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày