Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Đồng chí Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) và dự sinh hoạt Chi bộ Thôn 3 thuộc Đảng bộ xã Trà Dơn

Người đăng: Lê Viết Quang Ngày đăng: 10:03 | 29/07 Lượt xem: 584

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 27/7/2022, đồng chí Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đến thăm, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Trà Dơn.
Đồng chí Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
dự sinh hoạt cùng chi bộ thôn 3 xã Trà Dơn

Đến thăm các gia đình chính sách, đồng chí Phùng Thị Thương ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của thương bệnh binh, người có công; đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng chí cũng mong muốn gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia thực hiện có hiệu quả chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của địa phương; chăm lo sản xuất phát triển kinh tế, nâng cao đời sống góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Chiều cùng ngày, đồng Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã đến dự sinh hoạt chi bộ Thôn 3, Đảng bộ xã Trà Dơn. Chi bộ Thôn 3 có 09 đảng viên, trong đó 01 đồng chí được miễn sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ tập trung đánh giá, kiểm điểm công tác lãnh đạo trong tháng 7 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 8/2022. Theo đó, trong tháng 7, chi bộ chỉ đạo các đoàn thể và nhân dân trong thôn tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhất là tham gia tiêm vắc xin phòng Covid-19; chỉ đạo nhân dân thực hiện nghiêm công tác phối hợp, quản lý bảo vệ rừng gắn với việc phát triển kinh tế vườn, kinh tế trang trại, trong đó chú trọng mở rộng diện tích trồng Quế và Sâm Ngọc Linh. Đến nay, trong thôn đã có 52 hộ tham gia trồng Sâm; vận động được 22 hộ đăng ký thoát nghèo năm 2022. Bê cạnh đó, chi bộ cũng đã chỉ ra những hạn chế, bất cập hiện nay trên địa bàn và đề xuất cấp trên sớm xem xét giải quyết như: tình trạng không có sóng điện thoại ảnh hưởng rất lớn đến công tác tuyên truyền, tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách cũng như chất lượng cuộc sống của người dân; hiện chưa có đường xe đến địa bàn, người dân phải đi bộ hàng giờ mới tới được đường xe; tỷ lệ hộ nghèo còn cao 120/142 hộ; công tác phát triển đảng viên cũng gặp khó khăn, từ đầu năm đến nay chi bộ chưa kết nạp được đảng viên mới;… Về nhiệm vụ trong thời tới, chi bộ thống nhất thực hiện một số nội dung: tập trung thực hiện hoàn thành chỉ tiêu đóng góp sản phẩm tham gia Lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ 4 được Đảng uỷ giao; ra quân sửa chữa đường giao thông về các làng; chỉnh trang, tu bổ điểm trường thôn chuẩn bị cho năm học mới; quán triệt tuyên truyền nhân dân trong thôn thực hiện tốt ngày toàn dân đưa trẻ đến trường; phấn đấu đến cuối năm kết nạp 02 đảng viên mới.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận những kết quả đạt được của chi bộ và nhân dân trong thôn thời gian qua; đồng chí đánh giá công tác chuẩn bị nội dung và tổ chức sinh hoạt của chi bộ được thực hiện chu đáo, đảm bảo quy định; đảng viên dự sinh hoạt đông đủ, nghiêm túc, tích cực thảo luận, góp ý kiến đề xuất giải quyết các vấn đề đặt ra trong hoạt động của chi bộ. Đồng thời, đồng chí thông tin khái quát một số nội dung về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện thời gian qua và định hướng một số nội dung để chi bộ tổ chức thực hiện trong thời gian tới.

Tác giả: Lê Duy Quang


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày