Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Tổ chức khai giảng 04 lớp bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện năm 2022.

Người đăng: Lê Viết Quang Ngày đăng: 8:34 | 12/08 Lượt xem: 590

Ngày 11/8/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trà My tổ chức khai giảng 04 lớp bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện năm 2022. Đến dự khai giảng các lớp học có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa –UVTV, Chủ nhiệm UBKT, các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy; Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.
Quang cảnh lớp học

Theo kế hoạch liên tịch số 06-KH/BTGHU-PGDĐT huyện, ngày 27/8/2022, lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 được tổ chức 04 lớp tại các: Hội trường Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Hội trường phòng GDĐT, Hội trường Mặt trận, Hội trường BCH Quân sự huyện với sự tham gia của 574 cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành giáo dục huyện Nam Trà My.

Theo kế hoạch, mỗi lớp học sẽ được tiến hành trong 1 ngày. Tại lớp bồi dưỡng các học viên sẽ được các báo viên Huyện ủy truyền đạt những nội dung quan trọng về chủ trương, chính sách của Đảng như: Những nội dung cơ bản, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Tình hình thời sự trong nước, quốc tế thời gian gần đây; tình hình kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh và của huyện trong 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Sau đợt học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch, hướng phấn đấu trong công tác của bản thân trong thời gian đến về phòng GDĐT huyện để tổng hợp gửi về Ban Tuyên giáo Huyện ủy, báo cáo Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy .

Đây cũng là hoạt động thường xuyên giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục nắm được những chủ trương, chính sách mới của Đảng, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của quê hương, đất nước. Qua một ngày học tập nghiêm túc góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện nhà.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày