Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu thăm và tặng quà tết cho nhân dân làng Khe Chữ, xã Trà Vân, huyện Nam Trà My

Ngày đăng: 16:36 | 23/01 Lượt xem: 1485

Sáng ngày 23/01, Đồng chí Đình Văn Thu - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà và chúc tết bà con nhân dân làng Khe Chữ, thôn 2, xã Trà Vân, huyện Nam Trà My. Cùng đi với đoàn, về phía huyện có đồng chí Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện , đồng chí Nguyễn Đình An - PCT HĐND huyện cùng lãnh đạo xã Trà Vân huyện Nam Trà My.


Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã chia sẻ những khó khăn của chung của bà con khi về nơi ở mới, đồng thời cũng hết sức vui mừng được nhìn thấy bà con ai nấy đều có ngôi nhà mới khang trang, ổn định hơn, an toàn hơn. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu chính quyền địa phương cần quan tâm tạo điều kiện để bà con nhân dân làng Khe Chữ trong thời gian đến tiếp tục khắc phục khó khăn ổn định sản xuất, tập trung giảm nghèo một cách bền vững. Thời gian tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019 đang đến gần, đồng chí cũng  đề nghị địa phương phải đảm bảo người dân được đón tết đầy đủ, no ấm, không để xảy xa tình trạng thiếu thốn.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu đã trao tặng quà gồm tiền mặt và các loại nhu yếu phẩm cần thiết ngày tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi đây; đồng chí cũng đến thăm hỏi động viên và tặng quà tết cho cô và trò trường mẫu giáo, tiểu học điểm trường Khe Chữ. Làm việc với lãnh đạo xã Trà Vân, tại đây đồng chí cũng thống nhất trong thời gian tới, tỉnh sẽ nghiên cứu chỉ đạo, hỗ trợ cho huyện, xã nguồn vốn sớm để thực hiện làm đường giao thông nội bộ khu dân cư Khe Chữ đáp ứng nhu cầu đi lại, sinh hoạt của bà con nơi đây được thuận lợi hơn để phát triển kinh tế, giảm nghèo một cách bền vững./.

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: NRT


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)