Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Gặp mặt đầu xuân năm 2019

Ngày đăng: 14:43 | 12/02 Lượt xem: 1398

Sáng ngày 11-02-2019, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi. Dự gặp mặt có đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hồ Quang Bửu – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí nguyên là Thường trực Huyện ủy, ủy viên Ban Thừng vụ Huyện ủy đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Huyện ủy.

Tại buổi gặp mặt, Thường trực Huyện ủy đã thông báo một số kết quả nổi bật về KT – XH, AN – QP năm 2018 và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cũng nhấn mạnh, để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019, toàn huyện cần phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2018 thực hiện đồng bộ, quyết liệt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh, tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực; thực hiện có hiệu quả việc kiện toàn, sắp xếp bộ máy và tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao vai trò trách nhiệm của cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, đặc biệt là vai trò của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên… Đồng chí cũng mong muốn nhận được sự quan tâm góp ý của các đồng chí cán bộ hưu trí trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mặt công tác.


Phát biểu trao đổi với lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy, đồng chí Hồ Thanh Bá – Nguyên Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Hồ Văn Ny – Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện, bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả huyện nhà đã đạt được trong năm 2018; đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành trước những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí Lãnh đạo huyện và cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy dành cho cán bộ hưu trí. Các đồng chí cũng mong rằng, trong năm 2019, huyện nhà sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được; đẩy mạnh công cuộc phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh, đưa huyện nhà ngày càng phát triển đi lên./.

Nguồn tin: Văn phòng Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)