Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Nâng cao chất lượng các nhà mạng Viễn thông trên địa bàn huyện Nam Trà My

Ngày đăng: 16:42 | 14/02 Lượt xem: 1405

Sáng ngày 14/2 UBND huyện Nam Trà My có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị viễn thông trên địa bàn tỉnh Quảng Nam về bàn giải pháp nâng cao chất lượng các nhà mạng trên địa bàn huyện Nam Trà My. Đồng chí Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thế Phước - PCT UBND huyện; Về phía đoàn công tác có ông Phạm Hồng Quảng - Giám đốc Sở TT&TT cùng Lãnh đạo của 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobilphone Quảng Nam.


 Quang cảnh buổi làm việc
      
Tại buổi làm việc đã nghe đại diện Lãnh đạo các đơn vị viễn thông báo cáo về hiện trạng hạ tầng viễn thông đang được sử dụng trên địa bàn huyện Nam Trà My trong thời gian qua như hạ tầng các trạm 2G, 3G, 4G đã phát sóng trên địa bàn Nam Trà My. Hiện nay tại huyện Nam Trà My mạng Viettel có 12 vị trí Trạm 2G, 12 trạm 3G 10 tạm 4G đảm bảo phục vụ gần 80% nhu cầu thoại của người dân trên địa bàn. Bên cạnh đó các nhà mạng như vinaphone, mobilphone cũng đã đầu tư nhiều trạm BTS phát sóng tại huyện, tuy nhiên vẫn còn ít so với nhu cầu thực tế của địa phương. Đồng thời cũng tại buổi làm việc các nhà mạng cũng đề ra một số giải pháp cần thiết để năm 2019 này tiến hành khảo sát chọn vị trí lắp đặt thêm các vị trí trạm BTS và nâng cấp hệ thống nhằm nâng cao chất lượng phủ sóng của các nhà mạng trên địa bàn huyện, đặc biệt là quan tâm đến diện phủ sóng tại khu vực du lịch vùng sâm Tắc Ngo thôn 2 xã Trà Linh để phục vụ cho du khách đến tham quan tìm kiếm và chia sẻ được thông tin được với nhau. Cũng tại đây, Sở thông tin và Truyền thông Quảng Nam, các đơn vị nhà mạng thống nhất tài trợ cho huyện Nam Trà My đưa dịch vụ tin nhắn qua điện thoại nhằm quảng bá cho Lễ hội sâm Ngọc Linh và hàng nông sản đặc trưng lần thứ III năm 2019 đến với mọi người dân trong thời gian trước, trong và sau Lễ hội góp phần quảng bá thương hiệu sâm Ngọc Linh - sâm Việt Nam rộng rãi đến với du khách trong nước và quốc tế. 

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: NRT


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)