Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Đoàn cán bộ ban liên lạc Văn phòng Khu ủy khu V về thăm căn cứ Nước Là

Ngày đăng: 9:29 | 06/03 Lượt xem: 1471

Vừa qua, đoàn cán bộ Ban liên lạc Văn phòng Khu ủy V đã về thăm lại Căn cứ Nước Là – Mật khu Đỗ Xá, nhân dịp Văn phòng Khu ủy V được đề nghị Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lực lược Vũ trang nhân dân thời kỳ chống Mỹ.

         Trao đổi với đoàn cán bộ Ban Liên lạc, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bày tỏ vui mừng được đón đoàn về thăm lại chiến khu xưa; đồng thời, mong muốn các đồng chí trong Ban liên lạc tiếp tục tư vấn, hỗ trợ huyện triển khai dự án xây dựng Khu Di tích lịch sử Quốc gia Nước Là – Mật khu Đỗ Xá, nhằm bảo tồn, phát huy giá trị lịch sử cách mạng của Di tích, góp phần vào việc giáo dục truyền thống lịch sử cho thế hệ trẻ của huyện nói riêng và cả nước nói chung, bên cạnh việc tạo điểm nhấn phát triển du lịch của huyện trong thời gian đến.


          Đoàn cán bộ Ban liên lạc đã đi thăm lại một số điểm trên địa bàn xã Trà Mai; vui mừng trước sự thay đổi trên nhiều mặt của huyện; xúc động khi hồi tưởng lại những tháng năm gian khổ, hi sinh, nhưng đầy tình cảm giữa quân với dân, Đảng với dân trong sự cưu mang, đùm bọc của các tầng lớp nhân dân huyện Trà My những năm chống Mỹ cứu nước. Đoàn cán bộ Ban liên lạc cũng trao đổi thêm một số ý tưởng về việc phục dựng các nhà làm việc, nhà sinh hoạt của các đồng chí Võ Chí Công – Nguyên Bí thư Khu ủy V và Văn phòng Khu ủy V, để phù hợp với cảnh quan, môi trường và bảo tồn bản sắc văn hóa truyền thống của các dân tộc Ca Dong, Xê Đăng trên địa bàn huyện./.


Nguồn tin: VP Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)