Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm đồng bào thiệt hại do bão số 12 tại huyện Nam Trà My

Ngày đăng: 10:43 | 12/11 Lượt xem: 1748

Sáng ngày 11/11/2017, đoàn công tác do đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung Ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho bà con nhân dân bị thiệt hai do bão số 12 gây ra trên địa bàn huyện Nam Trà My.

Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Nam. Trong chuyến đi lần này, đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam đã đến thăm hỏi hộ gia đình ông Hồ Văn Thông, thôn 2, xã Trà Mai; đây là hộ dân nằm trong diện buộc phải di dời khẩn cấp do sạt lở đất đá trong đợt mưa bão vừa qua.Đồng chí Phan Việt Cường đã trao tặng gia đình anh Thông 2 triệu đồng để bước đầu khắc phục thiệt hại sau bão. Đồng thời Phó Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu chính quyền huyện Nam Trà My sớm tiến hành xây dựng các khu dân cư mới để ổn định đời sống cho bà con. Cùng với đó, Đồng chí đã trao tặng 40 xuất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các hộ dân bị thiệt hại nặng nề nhất trên địa bàn huyện và trao tặng cho UBMTTQVN huyện 100 triệu đồng để chuẩn bị lương thực, thực phẩm đưa đến cho bà con bị ảnh hưởng bão số 12. Được biết nguồn kinh phí hỗ trợ trong chuyến đi lần này nhờ vào sự huy động của các manh thường quân trong và ngoài tỉnh.


Tác giả: Phương Thuận


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)