Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

KBNN và Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng nam khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho đơn vị kết nghĩa xã Trà Don

Ngày đăng: 10:13 | 23/05 Lượt xem: 692

Sáng ngày 22/5, KBNN tỉnh Quảng Nam phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đã đến xã Trà Don huyện Nam Trà My để thực hiện chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nhân dân trên địa bàn.

Tại đây, đoàn công tác y, bác sỹ của bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam tiến hành khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người là đối tượng chính sách và hộ nghèo thuộc 3 thôn trên địa bàn xã Trà Don về các bệnh thường gặp như: đau đầu, cảm cúm, suy nhược thần kinh, viêm nhiễm đường hô hấp, bệnh sốt rét…Ngoài ra, KBNN tỉnh Quảng Nam còn trao tặng hơn 200 suất quà gồm mì tôm, các loại nhu yếu phẩm khác dùng trong sinh hoạt hằng ngày cho bà con. Tổng giá trị thực hiện chương trình là hơn 45 triệu đồng được cán bộ công nhân viên chức, người lao động của KBNN tỉnh Quảng Nam quyên góp và kêu gọi từ các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Bà Nguyễn Thị Minh Sỹ - Chủ tịch công đoàn, PGĐ KBNN tỉnh Quảng Nam tặng quà tại xã Trà Don 


Y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Trà Don
  
    
Đây là hoạt động thường xuyên, thiết thực và đầy ý nghĩa của đơn vị kết nghĩa KBNN tỉnh Quảng Nam đối với xã Trà Don huyện Nam Trà My, Qua đây cũng thể hiện được tinh thần tương thân tương ái truyền thống của dân tộc, hưởng ứng phong trào "cả nước chung tay vì người nghèo". Đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa 2 đơn vị kết nghĩa là KBNN tỉnh Quảng Nam và UBND xã Trà Don huyện Nam Trà My.

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: NRT


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

















Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)