Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My kính chào quý khách.
CHI TIẾT TIN

Chùa Yên Sơn huyện Núi Thành làm từ thiện tại huyện Nam Trà My

Ngày đăng: 10:32 | 20/06 Lượt xem: 242

Nhằm chia sẽ khó khăn với nhân dân huyện Nam Trà My nói chung và xã Trà Nam nói riêng, ngày 15 - 16 tháng 6 năm 2019, Đoàn từ thiện chùa Yên Sơn huyện Núi Thành do sư cô Thích Nữ Diệu Nghiêm đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo thôn 4 xã Trà Nam, huyện Nam Trà My.

Về phía huyện Nam Trà My có ông Nguyễn Văn Hường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Nam Trà My, lãnh đạo xã Trà Nam đã đón tiếp và làm việc với Đoàn từ thiện. Trong chuyến đi này, Đoàn đã đến thăm và tặng 300 xuất quà cho hộ người DTTS khó khăn tại thôn 4, xã Trà Nam; mỗi xuất quà trị giá 350 ngàn đồng, gồm: chăn, chiếu và nhu yếu phẩm hàng ngày hết sức thiết thực. Nhân chuyến từ thiện lần này đoàn cũng ghé thăm và tặng trang thiết bị nhà bếp cho điểm trường Long Túc, xã Trà Nam.


Hoạt động của đoàn có ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm chung tay cùng với huyện nhà trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, phần nào chia sẽ khó khăn của đồng bào nghèo địa phương.

Nguồn tin: Hội CTĐ huyện


[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)


);