Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Nam Trà My: Tổ chức trại hè kỹ năng cho thiếu niên năm 2018

Ngày đăng: 21:09 | 04/07 Lượt xem: 1714

Sáng ngày 3-7, huyện Đoàn Nam Trà My tổ chức trại hè kỹ năng cho thiếu nhi trên địa bàn huyện năm 2018.

Trại hè năm nay đã thu hút hơn 100 em thiếu nhi tham gia vào các hoạt động giáo dục truyền thống, các trò chơi bổ ích, phù hợp với lứa tuổi, nâng cao kỹ năng hoạt động Đội, hoạt động dã ngoại, như: đồng diễn dân vũ, trò chơi dân gian, thi Cắm lều nhanh, thi trò chơi lớn, ... Đặc biệt, tại tại hè lần này các em còn được tham gia lớp tập huấn kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và triển khai chương trình " Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia phòng chống đuối nước ".


Kết thúc trại hè năm 2018, Huyện đoàn Nam Trà My đã tuyên dương khen thưởng cho 4 đơn vị đã đạt thành tích xuất sắc trong trại hè : Hội đồng đội xã Trà Linh, xã Trà Nam, xã Trà Mai, xã Trà Tập và 5 đội viên có thành tích xuất sắc trong trại hè kỹ năng năm 2018. Thông qua trại hè kỹ năng cho thiếu nhi lần này đã tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn giúp các em thiếu niên gần gũi, tiếp xúc với thiên nhiên, làm quen với cuộc sống tập thể, rèn luyện tính năng động, sáng tạo; bồi dưỡng năng lực tự quản trong sinh hoạt tập thể. Nhằm giúp cho các em thiếu niên có những ngày hè vui tươi, bổ ích, được giao lưu, mở rộng mối quan hệ bạn bè, thầy cô và các anh, chị phụ trách; được trao đổi kinh nghiệm trong học tập và các hoạt động.

Tác giả: Phương Thuận


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)