Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Hơn 7.000 học sinh vùng cao Nam Trà My khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 9:25 | 06/09 Lượt xem: 1754

Đúng 7 giờ 30 phút sáng ngày 05/9/2018, lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 đã đồng loạt được tổ chức ở các trường học trên địa bàn huyện Nam Trà My.

Trong không khí phấn khởi mùa tựu trường, gần 7.000 học sinh trên địa bàn huyện đã có lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi, ấm áp. Rất nhiều sự háo hức, rất nhiều những quyết tâm, xen lẫn với đó là một chút lo lắng, một chút luyến tiếc mùa Hè. Tất cả những tâm trạng ấy của các em học sinh đã tạo nên một ngày khai giảng vô cùng sôi động, nhưng cũng đầy cảm xúc. Ngày hôm nay không chỉ là ngày hội của các em học sinh, mà còn là ngày hội của các thầy cô giáo, bởi hôm nay họ được đón những học sinh mới, được chứng kiến những học sinh cũ của mình lớn thêm 1 tuổi, chắc chắn đó sẽ là những khoảnh khắc khó quên đối với những người cha, người mẹ thứ hai của các em.

Trong năm học mới 2018 - 2019, toàn huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam có 31 đơn vị trường học,109 điểm trường thôn. Đặc biệt, với sự quan tâm của lãnh đạo, chính quyền và nhân dân trên toàn huyện đã đầu tư xây dựng hơn 45 phòng học mới và đầu tư trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy; công tác tổ chức vận động học sinh ra lớp, đảm bảo chỗ ăn, ngủ, vui chơi cho các em trong năm học mới này được huyện quan tâm thực hiện; Toàn ngành giáo dục huyện nhà quyết tâm vượt qua những khó khăn, hạn chế về cơ sở vật chất trường lớp học, điều kiện thời tiết khắc nghiệt để thực hiện thắng lợi các mục tiêu dạy và học đã đề ra./.

Một số hình ảnh ngày khai giảng tại các trường trên địa bàn huyện


Đồng chí Trần Đình Tùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Lãnh đạo huyện dự khánh thành trường học KDC Làng Khe Chữ, xã Trà Vân


Các em học sinh dự lễ khai giảng tại trường PTDTBT THCS Trà Mai


Lãnh đạo huyện dự lễ khai giảng tại Trường PTDTBT THCS Trà Mai

Hình ảnh cô giáo và học sinh trong ngày khai giảng tại một số điểm trường thôn

Tác giả: Phương Thuận - NH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)