Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Trường THPT Nam Trà My tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập Đoàn

Người đăng: Trịnh Phú Thiện Ngày đăng: 16:04 | 22/03 Lượt xem: 3704

Nhằm gây quỹ khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập, vừa qua, thầy và trò Trường Trung học phổ thông Nam Trà My tưng bừng tổ chức phiên chợ ẩm thực và đêm gala chung kết hội thi “Tìm kiếm tài năng học đường mùa 2, năm học 2020 – 2021”. Chương trình vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thanh Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Duy Dũng – Chủ tịch UBND huyện cùng nhiều đồng chí là lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ban Thường vụ Huyện đoàn đến dự và chung vui.


Gian hàng ẩm thực của các chi đoàn

Nhờ chuẩn bị chu đáo cùng với kế hoạch bài bản, phiên chợ ẩm thực đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách mời, phụ huynh và bà con huyện nhà; với hàng chục gian hàng cùng hàng trăm món ăn độc đáo do chính tay các bạn học sinh đến từ các chi đoàn thực hiện; không những thế, sự sáng tạo và yêu quê hương còn thể hiện qua các sản phẩm đặc sắc, mạng đậm bản chất của vùng cao Nam Trà My như các loại dược liệu, rau rừng,… cũng được các em bày bán. Song song với đó, đêm gala chung kết hội thi “Tìm kiếm tài năng học đường mùa 2, năm học 2020 – 2021” do Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Nam Trà My tổ chức cũng mang lại sự thích thú cho khán giả, nhiều tiết mục dự thi ấn tượng như múa sạp, lân sư rồng, nhảy hiện đại… được các em thể hiện hoàn hảo, đạt chất lượng rất cao. Đây cũng là chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng kỉ niệm 90 ngày thành lập Đoàn của Đoàn Trường THPT Nam Trà My. Bên cạnh đó, còn là dịp để các em học sinh giao lưu, phát triển khả năng nghệ thuật của bản thân, tạo tinh thần đoàn kết, sáng tạo và không ngừng học hỏi. Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động sẽ được gây quỹ khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập của nhà trường.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Như Sơn Trà - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày