Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

KBNN NAM TRÀ MY THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN CHỐT KIỂM DỊCH NƯỚC XA

Người đăng: Nguyễn Hoàng Thọ Ngày đăng: 14:21 | 06/08 Lượt xem: 2166

          Ngày 6 tháng 8 năm 2021, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Nam Trà My đã đến thăm hỏi và động viên cán bộ, nhân viên đang trực tại chốt kiểm soát liên ngành thôn 4, xã Trà Mai. Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công chức KBNN huyện đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ tại chốt yên tâm công tác. Nói chuyện với đội ngũ đang thực hiện công vụ tại đây,  đồng chí Nguyễn Quốc Tùng – Giám đốc KBNN Nam Trà My đã động viên, chia sẻ những khó khăn và sự hy sinh của tập thể Chốt kiểm dịch trong quãng thời gian qua; đồng thời mong muốn toàn thể các đồng chí đang làm nhiệm vụ chống dịch tại chốt sẽ đảm bảo điều kiện sinh hoạt, quan tâm sức khỏe trong điều kiện làm việc 24/24h.

Lãnh đạo và công chức KBNN Nam Trà My tặng quà động viên lực lượng trực chốt Nước xa

          Chốt kiểm dịch liên ngành Nước Xa là cửa ngõ xung yếu vào địa bàn huyện, những người trực chốt luôn ngày đêm canh giữ, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào địa bàn huyện để quyết tâm ngặn chặn nguồn lây dịch bênh COVID – 19 từ các địa bàn khác vào huyện. Đây là những người ở tuyến đầu trên mặt trận “chống dịch – như chống giặc” trong thời bình. Việc tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà sẽ tiếp thêm nghị lực, là nguồn động viên rất lớn để cán bộ, nhân viên tại chốt kiểm dịch yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng chống dịch Covid - 19 ./.

Tác giả: Lê Hồng Phong


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Như Sơn Trà - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày