Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Họp ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm 2022

Người đăng: Võ Thị Minh Trang Ngày đăng: 16:34 | 16/06 Lượt xem: 2401

Chiều ngày 16//6 UBND huyện Nam Trà My tổ chức họp ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm 2022, đồng chí Nguyễn Thế Phước – PCT UBND huyện,Trưởng Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT huyện chủ trì.

Quang cảnh cuộc họp

Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 06 đến ngày 08 tháng 7). Để tổ chức kỳ thi nghiêm túc, khách quan, an toàn đúng quy chế của bộ GD&ĐT, UBND huyện đã xây dựng nhiệm vụ và phân công kế hoạch cụ thể cho các thành viên trong Ban Chỉ đạo kỳ thi. Được biết toàn huyện tổng số thí sinh đăng ký dự thi 182, (trong đó HS trường THPT Nam Trà My 111, HS trường PTDTNT Nam Trà My 71; trong đó HS là người DTTS là 171, 03 thí sinh tự do tổng số phòng thi 09) có 41 cán bộ làm công tác coi thi.

Các thành viên trong Ban chỉ đạo đã thảo luận thêm các phương án chuẩn bị về cơ sở vật chất, điều kiện đi lại, ăn ở cho đội ngũ cán bộ coi thi; phương án hỗ trợ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn; công tác đảm bảo an ninh trật tự; công tác đảm bảo an ninh trật tự, y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình diễn ra kỳ thi.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo tốt nghiệp THPT huyện yêu cầu các thành viên căn cứ nhiệm vụ được phân công, tích cực phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ thi; tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ, hướng dẫn cho các thí sinh về dự thi, không để bất cứ thí sinh nào vì khó khăn mà không tham gia dự thi; xây dựng phương án bảo vệ an ninh trật tự tại điểm thi và có biện pháp quản lý, phóng ngừa các hành vi vi phạm quy chế thi làm tốt công tác tuyên truyền để nhân dân, nhất là gia đình các em học sinh tham gia kỳ thi nắm rõ thông tin về kỳ thi; có biện pháp giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn về phương tiện đi lại, ăn uống, lưu trú, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi; tăng cường kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm; chuẩn bị các loại trang thiết bị chủ yếu và cơ số thuốc phù hợp để đáp ứng kịp thời khi có tình huống xảy ra.

Tác giả: Minh Trang

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Như Sơn Trà - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày