Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

UBND xã Trà Cang tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày đăng: 8:43 | 16/07 Lượt xem: 962

Sáng ngày 15/7/2020, UBND xã Trà Cang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có đ/c Trịnh Minh Hải – HUV – Trưởng phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện.


Quang cảnh Hội nghị

          Báo cáo của UBND xã cho biết, trong năm 2019, để chủ động ứng phó với tình hình thời tiết, khí hậu diễn biến bất thường, UBND xã Trà Cang đã chỉ đạo xây dựng Phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019; phân công nhiệm vụ cho từng thành viên đứng điểm ở các thôn, nóc theo dõi, nắm tình hình mưa bão; đồng thời chỉ đạo Ban chỉ huy Quân sự xã, lực lượng dân quân trực để kịp thời xử lý, khắc phục khi có tình huống xấu xảy ra. Các đợt áp thấp nhiệt đới và không khí lạnh xảy ra vào các tháng cuối năm 2019 không gây thiệt hại lớn về người và tài sản; nhưng nắng nóng gay gắt vào các tháng đầu năm 2020 đã khiến cho sông, suối khô cạn, ảnh hưởng đến nước sản xuất và sinh hoạt của người dân.

          Năm 2020, để chủ động trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, UBND xã Trà Cang tiếp tục triển khai thực hiện các mục tiêu: Chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương, hiệu quả, lấy phòng là chính, không để xảy ra mất mùa do hạn hán, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do thiên tai gây ra./.


Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)