Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Đoàn công tác huyện Nam Trà My thăm và làm việc tại quận Hamyang, Hàn Quốc

Người đăng: Nguyễn Hữu Ngày đăng: 20:28 | 07/09 Lượt xem: 3160

Nhận lời mời tham dự Lễ hội sâm núi Hamyang lần thứ 15 của ngài quận trưởng quận Hamyang tỉnh Gyeongsangnam, Hàn Quốc, từ ngày 06/9 đến 08/9/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh cùng Đoàn công tác huyện Nam Trà My do Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lê Thanh Hưng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại quận Hamyang.

Chiều ngày 06/8 đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo quận Hamyang. Tại đây, ngài Chủ tịch Quận Seo Chun Su đã nhiệt liệt chào mừng đoàn công tác đến tham dự Lễ hội sâm núi. Ông khẳng định giữa Hamyang và Nam Trà My đều có cây sâm quý của thế giới. Do đó hai địa phương phải tăng cường hợp tác, giao lưu để cùng nhau phát triển. Ông cho biết, Lễ hội sâm núi là dịp để Hamyang quảng bá cây sâm núi quý hiếm. Năm 2020, Hamyang sẽ tổ chức Lễ hội sâm quốc tế. Ông chủ tịch quận mong muốn được đón đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và huyện Nam Trà My đến dự.

Đáp lời ngài quận trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cảm ơn lời mời của quận Hamyang đối với đoàn và thông báo một số tình hình phát triển kinh tế xã hội và hợp tác quốc tế của Quảng Nam. Đồng chí cho biết, để đưa thương hiệu quốc gia sâm Ngọc Linh phát triển mạnh mẽ thì rất muốn sự chia sẻ kinh nghiệm của Hamyang đối với huyện Nam Trà My. Trong chuyến công tác lần này ngoài việc tham dự Lễ hội sâm núi, tham quan các danh thắng, đoàn công tác cũng muốn thăm quan trực tiếp quy trình trồng sâm và các cơ sở sản xuất, chế biên sản phẩm từ sâm.


Đ/c Lê Trí Thanh tặng bức tranh thêu hình Chùa cầu Hội An cho ngài quận trưởng Hamyang

Dịp này lãnh đạo các bên cũng đã trao - nhận quà lưu niệm và khẳng định tinh thần hợp tác phát triển bền chặt.

Tác giả: Hoàng Thọ

Nguồn tin: Đài TT-TT huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày