Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Tổ chức chương trình Trăng sáng vùng cao tại Trà Linh

Người đăng: Nguyễn Hoàng Thọ Ngày đăng: 10:07 | 21/09 Lượt xem: 1816

Vừa qua, Công ty cổ phần Sâm Trà Linh Quảng Nam tổ chức Chương trình “Trăng sáng vùng cao” cho các em thiếu nhi ở tại Trường PTDTBT TH Ngọc Linh, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My. Tham dự chương trình, có đại diện chính quyền địa phương xã Trà Linh; Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My; Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Sâm Trà Linh Quảng Nam; BGH, các thầy cô giáo và 423 em học sinh Trường PTDTBT TH Ngọc Linh.

Xã Trà Linh, huyện Nam Trà My là một xã miền núi thuộc tỉnh Quảng Nam, chủ yếu là người dân tộc thiểu số, điều kiện kinh tế xã hội còn nhiều khó khăn. Tại đây, trong chương trình, 423 em học sinh tiểu học tham gia các trò chơi vui nhộn, tận hưởng không khí trung thu đầy màu sắc và thưởng thức các tiết mục hấp dẫn dưới sự dẫn dắt của 2 nhân vật hết sức quen thuộc với các em thiếu nhi đó là chú cuội và chị hằng xinh đẹp. Bên cạnh đó, các em cũng được thưởng thức màn biểu diễn biến hóa đầy thú vị của nhân vật Tôn Ngộ Không, ảo thuật gia với chú hề vặn bong bóng, bong bóng xà phòng khổng lồ và cuối cùng là tiết mục múa lân, phá cổ trung thu với nhiều phần quà gồm bánh trung thu, hoa quả (cam, lê, táo…).


Học sinh biểu diễn văn nghệ tại chương trình Trăng sáng vùng cao


Các học sinh rất thích thú với chương trình Trăng sáng vùng cao

Ngoài ra, các thành viên trong Công ty cổ phần Sâm Trà Linh Quảng Nam cũng tặng cho các em thiếu nhi có mặt tại đây những chiếc bong bóng bay nghệ thuật hết sức đẹp mắt, những chiếc lồng đèn xinh xắn để các em vui tết trung thu. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa của Công ty trong việc chung tay cùng với địa phương đảm bảo các vấn đề về an sinh xã hội trên địa bàn, nhất là đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, góp phần mang đến cho các em không khí vui tươi và hương vị ngọt ngào của Tết Trung thu ở vùng cao còn rất nhiều khó khăn; đồng thời cũng là dịp động viên và tạo động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi của gia đình và xã hội. Được biết trong thời gian tới, Công ty tiếp tục thực hiện các chương trình nghệ thuật, vui tết trung thu tại các xã khác trên địa bàn huyện Nam Trà My nhằm giúp trẻ em có được một niềm vui trọn vẹn nơi rẻo cao này.

Tác giả: Ngọc Sáng


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)