Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021)

Người đăng: Trịnh Phú Thiện Ngày đăng: 9:05 | 27/07 Lượt xem: 1276

Tối ngày 26/7/2021, Huyện Đoàn Nam Trà My phối với Phòng Lao động thương binh và xã hội, Trung tâm VHTT-TTTH huyện tổ chức Lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021).


Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo cùng đông đảo đoàn viên thanh niên huyện Nam Trà My đã thành kính nghiêng mình trước vong linh các anh hùng liệt sỹ.


Các đồng chí lãnh đạo huyện đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.


Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ Nam Trà My nguyện hứa tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh;

 ...đồng thời quan tâm, chăm lo, thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ vượt qua những đau thương, mất mát của chiến tranh để ổn định cuộc sống.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)