Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Chủ tịch UBND huyện đối thoại với thanh niên

Người đăng: Trịnh Phú Thiện Ngày đăng: 21:26 | 29/03 Lượt xem: 2188

Chiều ngày 24/3, UBND huyện tổ chức hội nghị trực tuyến đối thoại với thanh niên năm 2022. Đồng chí Trần Duy Dũng - Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh - Bí thư huyện đoàn đồng chủ trì. Tham dự tại hội nghị có đại diện các phòng, ban, nghành của huyện, lãnh đạo chính quyền các xã và gần 100 đoàn viên thanh niên tại điểm cầu 10 xã.

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện đã được nghe những ý kiến, đề xuất của đại diện thanh niên tại điểm cầu các xã. Trong đó, các ý kiến, kiến nghị tập trung vào các nhóm vấn đề liên quan đến đào tạo tay nghề, khởi nghiệp trong thanh niên, kết quả thực hiện mô hình phát triển kinh tế nổi bật cùng với đề xuất liên quan.

Cũng tại Hội nghị, đại diện các phòng, ban chuyên môn liên quan đã lắng nghe và giải đáp cụ thể từng thắc mắc liên quan đến thanh niên, qua đó giúp các bạn đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương, các thông tin cụ thể về đào tạo nghề, giải quyết việc làm, hỗ trợ vốn sản xuất phát triển kinh tế.

Thay mặt đoàn viên thanh niên huyện nhà, đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh - Bí thư huyện đoàn bày tỏ sự quan tâm đặc biệt của lực lượng đoàn viên đối với tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời cảm ơn chân thành sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo huyện, sự hỗ trợ nhiệt tình của các ban, ngành đối với công tác thanh niên, nhất là trong vấn đề phát triển kinh tế trong thanh niên. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cấp uỷ Đảng và chính quyền tiếp tục quan tâm hơn nữa, chỉ đạo quyết liệt hơn đối với các vấn đề liên quan đến thanh niên, nhất là việc thay đổi nhận thức trong thanh niên, giúp họ có cơ hội, điều kiện khẳng định vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với gia đình và xã hội, hướng đến xây dựng cuộc sống ấm no, tiến bộ, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Phát biểu kết luận, Chủ tịch UBND huyện Trần Duy Dũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà thanh niên huyện nhà gặt hái được trong thời gian qua. Trong thời gian đến, đồng chí đề nghị các cấp chính quyền và đội ngũ cán bộ đoàn viên thanh niên cần tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra. Về vấn đề khởi nghiệp, lập nghiệp, đồng chí nhấn mạnh đây là việc làm thường xuyên, xuyên suốt của thanh niên, do đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn cần làm tốt nhiệm vụ giáo dục tư tưởng, nâng cao nhận thức để thanh niên có ý chí vươn lên làm giàu, gạt bỏ tư tưởng trông chờ ỷ lại. Đồng chí đề nghị cấp uỷ, chính quyền các xã tăng cường chỉ đạo đối với công tác thanh niên, định hướng cho thanh niên xây dựng mô hình kinh tế cụ thể, đảm bảo phát triển ổn định, hiệu quả…

Tác giả: Minh Trang - Phú Thiên

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Như Sơn Trà - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày