Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Quản lý, công nhận di tích lịch sử cấp tỉnh đối với Di tích lịch sử Ban cán sự miền Tây Quảng Nam

Người đăng: Trịnh Phú Thiện Ngày đăng: 15:33 | 19/10 Lượt xem: 1998

Sáng nay 19.10, Ban Dân tộc tỉnh có buổi làm việc với huyện Nam Trà My về quản lý, lập hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích cấp tỉnh đối với Địa điểm Di tích lịch sử Ban cán sự miền Tây Quảng Nam. Đồng chí Nguyễn Thế Phước – PCT UBND huyện làm việc với đoàn.

Lãnh đạo tỉnh trồng cây tại Di tích Ban Cán sự Miền Tây Quảng Nam
76 năm hình thành và phát triển, Cơ quan công tác dân tộc, cán bộ, công chức qua các thời kỳ đều thể hiện rõ tinh thần, trách nhiệm của mình. Qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, nhất là thời kỳ chiến tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, nhiều đồng chí đã hy sinh, nhiều người trở thành thương - bệnh binh và gánh chịu hậu quả của chất độc hóa học. Trong thời kỳ bảo vệ đất nước, họ luôn sát với dân, gần dân, giữ vững lập trường chính trị, trung thành với Đảng, ra sức hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

Công trình Bia di tích lịch sử Ban cán sự miền Tây Quảng Nam được xây dựng và đưa vào khánh thành từ năm 2018. Đây là công trình thể hiện niềm tự hào về một thời máu lửa mà đồng bào các dân tộc thiểu số của tỉnh đã cống hiến, hy sinh vì Đảng và cách mạng. Đồng thời nhằm ghi nhận mốc son lịch sử sự hình thành, phát triển cơ quan làm công tác dân tộc của tỉnh cũng như công lao to lớn của các bậc tiền bối làm công tác dân tộc qua các thời kỳ.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Như Sơn Trà - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày