Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Gần 6.000 vị trí việc làm tại sàn giao dịch việc làm Nam Trà My năm 2023

Người đăng: Võ Thị Minh Trang Ngày đăng: 14:22 | 02/03 Lượt xem: 1802

Sáng ngày 2.3, UBND huyện Nam Trà My phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Nam tổ chức sàn giao dịch việc làm năm 2023. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đến dự, tham dự còn có đồng chí Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện.Thanh niên tìm hiểu thông tin việc làm. 

Theo UBND huyện Nam Trà My, địa phương đã chủ động làm việc với các cơ sở đào tạo nghề, các doanh nghiệp để tổ chức tư vấn, hướng nghiệp đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho người lao động.
Từ năm 2019 đến nay, huyện đã đưa 72 lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và gần 700 lao động làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, giúp người lao động có nguồn thu nhập ổn định. Đặc biệt, trong năm 2022, huyện Nam Trà My đã ký kết thỏa thuận hợp tác với quận HamYang (Hàn Quốc) để đưa lao động của huyện Nam Trà My sang làm việc thời vụ tại quận HamYang; đến cuối năm 2022, đã đưa 23 lao động sang làm việc thời vụ tại quận HamYang, tạo sự tin tưởng, tham gia của người lao động.


Tư vấn việc làm cho lao động tại sàn giao dịch việc làm. 

  Sàn giao dịch việc làm sẽ là nơi kết nối việc làm giữa doanh nghiệp, người lao động hiệu quả hơn. Tại phiên khai mạc, có 28 doanh nghiệp đến trực tiếp và ủy thác qua Trung tâm Dịch vụ việc làm Quảng Nam tuyển dụng gần 6.000 vị trí việc làm, với ngành nghề như cơ khí, nhân viên bán hàng, dệt may, da giày, kế toán, điện... Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cũng đã đến để tư vấn, giới thiệu nhu cầu tuyển sinh, học nghề đến với học sinh, người lao động của huyện Nam Trà My.

Tác giả: Minh Trang - Trung Lê

Nguồn tin: Trung tâm VHTT và TT-TH huyện Nam Trà My


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày