Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

KHÁM SÀN LỌC BỆNH TIM CHO TRẺ EM HUYỆN NAM TRÀ MY

Nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2016, Đơn vị Tim mạch Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức đợt khám tầm soát, sàn lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em và người dưới 18 tuổi tại huyện Nam Trà My.

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Quảng Nam và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Ngày 04/6/2016, tại Trung tâm Y tế huyện Nam Trà My Đoàn Bác sỹ Đơn vị Tim Mạch Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng do BS. CKI Lê Xuân Túy - Trưởng Đơn vị Tim mạch dẫn đầu cùng 06 bác sỹ, kỹ thuật viên, điều dưỡng đã về khám tầm soát, sàn lọc bệnh tim cho trẻ em huyện Nam Trà My.
Tại đây, Đoàn bác sỹ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã khám bệnh tim cho 420 lượt trẻ em và người dân, phát hiện có 07 ca chỉ định, trong đó có 02 ca bệnh tim nặng được chỉ định phải điều trị ngay trong năm nay. Sau đợt khám này, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng sẽ làm việc với các Mạnh thường quân, các nhà tài trợ để các ca chỉ định được điều trị miễn phí tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.
Cũng trong đợt công tác này, Đoàn Bác sỹ đơn vị tim mạch - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã tặng 10 thùng sữa, 450 xuất bánh kẹo cho trẻ em huyện Nam Trà My.Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2016 trên địa bàn huyện Nam Trà My.

Tác giả: Như Vũ


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


THƯ VIỆN ẢNH


  • Trang giảm nghèo

  • Trang giảm nghèo

  • Trang giảm nghèo

  • Trang giảm nghèo
    

Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Nam Trà My
Địa chỉ: thôn 1, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Như Sơn Trà - Trưởng Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện
Tel: 0912684433 | Email: sontra.thanhtra@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập