Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tin mới nhất
Chi tiết tin

Chiến dịch "Hướng về miền Trung" với nhiều hoạt động ý nghĩa tại Nam Trà My

Nhằm hỗ trợ bà con vùng thiên tai Nam Trà My sớm ổn định lại cuộc sống, tổ chức VinaCapital Foundation (VCF, Mỹ) phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Quyền trẻ em và Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chiến dịch “Hướng về miền Trung” với rất nhiều hoạt động ý nghĩa.


Ông Rad Kivette - Tổng Giám đốc VCF trao tượng trưng số tiền hỗ trợ cho lãnh đạo huyện Nam Trà My

Do ảnh hưởng của đợt bão lũ hồi tháng 9 vừa qua, phần lớn Trung tâm Y tế huyện Nam Trà My và 10 trạm y tế của các xã trên địa bàn huyện bị hư hỏng nặng nề, không thể đáp ứng đủ yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho gần 30.000 người dân, trong đó có khoảng 15.000 người dưới 20 tuổi. Trước trình hình đó, VCF đã quyết định thực hiện giai đoạn 2 của chiến dịch “Hướng về miền Trung” từ quý I.2021; trong đó tập trung vào việc xây dựng lại cơ sở hạ tầng y tế và thực hiện các buổi khám sức khỏe lưu động tại huyện Nam Trà My. Tại buổi công bố chiến dịch, VCF đã trao tượng trưng số tiền hơn 4,8 tỷ đồng cho huyện Nam Trà My. Số tiền này do nhiều tổ chức, cá nhân khắp nơi đóng góp như: Ngân hàng HSBC, ExxonMobil Việt Nam, Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana, Nuskin Việt Nam và công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Pháp - Việt… Nhân chiến dịch này, VCF đã phối hợp với Bênh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng) và Công ty Roche Việt Nam tổ chức khám lưu động, phát thuốc miễn phí, bao gồm khám nhi, tim mạch, tiêu hóa, hô hấp và chấn thương… cho người dân các xã thuộc huyện Nam Trà My; bên cạnh đó, người dân cũng sẽ được theo dõi y tế cần thiết để đảm bảo kết quả chăm sóc sức khỏe tích cực trong lâu dài.


Đồng chí Trầ Văn Mẫn - PCT UBND huyện trao tặng Tri ân tấm lòng vàng cho các đơn vị tài trợ

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Văn Mẫn – Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng các đơn vị tài trợ thư Tri ân tấm lòng vàng của huyện Nam Trà My.Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT-TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo ôn tập và thi tuyển "lớp Đại học ngành Công tác xã hội, hình thức vừa làm vừa học"
Thông báo làm hồ sơ và nộp học phí lớp "Lớp đại học ngành công tác xã hội, hình thức vừa học vừa làm"


Đăng nhập hệ thống
Tài khoản
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày