Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My kính chào quý khách.
Kinh tế - Xã hội
Trải nghiệm du lịch tại khu rừng dược liệu Mephydica
Ngày nay nếu được đắm mình trong những khu rừng dược liệu, được ăn uống nghỉ dưỡng trong một môi trường thiên nhiên trong lành, chính là điều mong muốn của nhiều du khách.
Đưa vào hoạt động điểm du lịch “Vườn sâm Ngọc Linh - Tăk Ngo”
Việc công nhận điểm du lịch “Vườn sâm Ngọc Linh - Tăk Ngo” sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu địa phương này đặt ra là đón khoảng 50.000 du khách đến tham quan trong năm 2019. Bên cạnh đó còn góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo ở huyện vùng cao Nam Trà My; đồng thời tạo ra một điểm du lịch độc đáo, mới lạ cho du khách trong và ngoài nước.
Hái lộc đầu năm
Kiến nghị đưa sâm Ngọc Linh vào chương trình giống Quốc gia
UBND huyện Nam Trà My đã đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam kiến nghị Chính phủ đưa sâm Ngọc Linh vào chương trình giống Quốc gia.
Ông Nguyễn Đức Hải - UV BCH TW Đảng, UV Ủy ban Thường vụ Quốc Hội, Chủ nhiệm UB Tài chính - Ngân sách Quốc Hội tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trà Dơn
Nhân dịp tết kỷ hợi 2019 và nêu cao tinh thần tương thân tương ái của đồng bào ta. Sáng ngày 27-1 đồng chí Nguyễn Đức Hải UV BCH TW Đảng , UV Uỷ ban Thường vụ Quốc Hội, Chủ nhiệm UB Tài chính – Ngân sách Quốc Hội cùng với đại diện nhà máy bia Heiniken Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trà Dơn.
Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam tặng quà cho đồng bào nghèo tại xã Trà Vân
Sáng ngày 24/01, Đoàn công tác của Ngân hàng chính sách XH tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Trà Vân. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Văn Quang - Giám đốc chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội huyện.
Quỹ bảo trợ trẻ em tặng quà tại xã Trà Cang huyện Nam Trà My
Nhằm giúp cho trẻ em nghèo và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện nhà. Sáng ngày 23-1 đoàn công tác do ông Nguyễn Thùy - Phó giám đốc sở Lao Động – Thương Binh Xã Hội tỉnh Quảng Nam, Giám đốc quỹ bão Trợ Trẻ Em Quảng Nam cùng với cán bộ sở Lao Động và Thương Binh – xã hội tỉnh đã có chuyến thăm và tặng quà cho trẻ em và những hộ nghèo tại xã Trà Cang.
'Báu vật đại ngàn' sâm Ngọc Linh được trưng bày ở Hà Nội
200 tư liệu, hiện vật, hình ảnh về cây sâm Ngọc Linh - loài dược liệu quý hiếm của Kon Tum được ra mắt người dân thủ đô.
Ngăn chặn nạn giả sâm Ngọc Linh
Khi sâm Ngọc Linh - sâm Việt Nam được công nhận là sản phẩm quốc gia, giá trị kinh tế tăng lên rất cao, mở ra cơ hội thoát nghèo và làm giàu chính đáng cho người dân huyện Nam Trà My. Tuy nhiên, một số đối tượng xấu đã cố tình đem củ tam thất để giả sâm Ngọc Linh nhằm lừa đảo trục lợi, vì thế chính quyền địa phương vào cuộc ngăn chặn và xử lý nghiêm hành vi gian lận thương mại.
Độc lạ cánh đồng nhân sâm bạt ngàn ở trời Tây
Tại Canada, nhân sâm được trồng nhiều tại Ontario, trên những luống cao và bao phủ toàn bộ bằng lưới đen. Ngành sản xuất nhân sâm tại Ontario đóng góp hàng trăm triệu USD cho nền kinh tế Canada.

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)


);