Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My kính chào quý khách.
Kinh tế - Xã hội
Bí thư tỉnh học trồng chanh leo, cả ban thường vụ lo bán nhãn
“Ông Bí thư tỉnh ủy đi dự tập huấn lớp trồng chanh leo để về chỉ đạo cho sát. Tỉnh này luôn coi doanh nghiệp là hạt nhân tích cực, có 436 HTX rất điển hình, đáng biểu dương. Vừa rồi vụ nhãn, cả thường vụ, cả ban chấp hành cùng bàn bạc vào cuộc. Nông nghiệp là phải cùng làm như vậy, chứ đừng chỉ coi là mỗi việc của nông dân”.
"Đột nhập vương quốc" sâm tiền tỷ của nông dân chân đất Hà Văn Đại
Xuất phát từ con số 0 và cũng chưa từng trải qua một trường lớp đào tạo nào, thế nhưng anh nông dân chân đất Hà Văn Đại (38 tuổi, xã Đăk Long, huyện Kon Plông, Kon Tum) hiện đang sở hữu một trang trại sâm trên núi cao, trị giá hơn 3 tỷ đồng.
Vườn trồng "cột chống trời" dổi đổi được nhiều vàng nhất xứ Mường
Sau 8 năm trồng dổi, vườn dổi rộng 2ha của ông Hoàng Thanh Giang đã cho thu hoạch. Cây dổi cao 20m, thân bằng người ôm. Ông Giang còn mua thêm 5ha đất nữa để trồng dổi. Đến thời điểm này, ông Giang là người trồng nhiều dổi nhất xứ Mường.
'Thủ phủ' trồng đặc sản dổi đổi vàng 9999 xứ Mường vào mùa thu hoạch
Xã Chí Đạo, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình - nơi được coi là "thủ phủ" của cây dổi xứ Mường đang bước vào mùa thu hoạch dổi. Vài năm trở lại đây, đặc sản dổi - thứ cây quý được bán với giá "đắt như vàng" đã mang lại cuộc sống ấm no cho nhiều người dân nơi đây. Khắp bản trên, bản dưới tràn đầy hương dổi thơm lừng.
Người hôi của sau thảm họa kép Indonesia: 'Chúng tôi cần phải ăn'
Những người sống sót sau động đất, sóng thần ở Indonesia đổ đến các cửa hàng hôi của vì không thể đợi hàng cứu trợ từ chính phủ.
Tập huấn kiến thức pháp luật cho người có uy tín trên địa bàn huyện Nam Trà My
Sáng ngày 18.9, Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND huyện Nam Trà My tổ chức lớp tập huấn cho già làng, người có uy tín trên địa bàn. Về phía huyện có đồng chí Trần Văn Mẫn - Phó chủ tịch UBND huyện và hơn 30 người có uy tín trong cộng đồng tại 10/10 xã.
HĐND tỉnh kiểm tra tuyến đường Trà Leng - Phước Thành
Vừa qua, Đoàn công tác của HĐND tỉnh Quảng Nam đã có chuyến kiểm tra thực tế dự án đường giao thông liên kết vùng từ xã Trà Leng huyện Nam Trà My đi xã Phước Thành của huyện Phước Sơn.
Cách người dân bán nông sản - dược liệu ở Hamyang (Hàn Quốc)
Người nông dân và các chủ cơ sở sản xuất, chế biến hàng nông sản, dược liệu, thực phẩm... ở Hàn Quốc sau khi làm ra các mặt hàng sẽ chuyển đến Trạm dừng nghỉ nằm hai bên các trục đường quốc lộ. Tại đây sẽ có một đơn vị chịu trách nhiệm bán hàng cho nông dân. Doanh thu hoàng hóa của nông dân sẽ chiếc khấu lại 8% để vận hành gian hàng của mình. Chi phí hoạt động của Trạm dừng nghỉ như điện, nước, lương nhân viên… đều do Nhà nước bảo trợ. Tất cả hàng hóa nông sản, dược liệu được đóng gói bao bì đẹp...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Sâm Ngọc Linh phải đạt giá trị xuất khẩu tỷ USD
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, sâm Ngọc Linh - Kon Tum phải được đa dạng hóa sản phẩm, chú trọng phát triển đến những nước G7, G20, tiến tới mục tiêu tỷ đôla giá trị sản xuất và xuất khẩu.
Thủ tướng: Đưa ‘quốc bảo’ sâm Ngọc Linh thành quốc kế dân sinh
Thủ tướng khẳng định 63 tỉnh, thành phố đều có thể phát triển dược liệu với 5.000 loại cây, con, sinh vật biển, khoáng vật làm thuốc, không chỉ để chữa bệnh mà còn làm giàu.

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)


);