Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My kính chào quý khách.
Kinh tế - Xã hội
Triển khai nnhiệm vụ phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2019
Phát động phong trào "Chống rác thải nhựa" năm 2019
Chiều ngày 9/7, Tại Hội trường UBMTTQVN huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp LĐLĐ huyện tổ chức lễ phát động phong trào “Chống rác thải nhựa”. Tham dự buổi lễ phát động có đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện và 120 chị em là đoàn viên, hội viên đến từ các công đoàn cơ sở và Hội LHPN xã trên địa bàn huyện.
UBND huyện Nam Trà My làm việc với tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam
Ngày 8/7/2019, UBND huyện Nam Trà My đã tiếp và làm việc với tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam do ông EMMANUEL SELVANAYAGAM - Giám đốc chiến lược và kết nối công chúng W.V.I làm Trưởng đoàn. Về phía huyện Nam Trà My có đồng chí Trần Văn Mẫn - Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc UBND huyện.
Tập trung phòng chống dịch tả lợn châu phi
Tập trung phòng chống dịch tả lợn châu phi
Chấm dứt đầu tư dự án thủy điện Đăk Di 4: Cần thiết và đúng luật
Sau khi UBND tỉnh quyết định và công bố chấm dứt nghiên cứu đầu tư dự án thủy điện Đăk Di 4 (xã Trà Mai, Nam Trà My), Công ty CP Thủy điện Đăk Di 4 (chủ đầu tư dự án) đã khiếu nại và mong muốn được tạo điều kiện để tiếp tục thực hiện dự án. Tại cuộc đối thoại giữa UBND tỉnh và doanh nghiệp này hôm qua 13.6, chính quyền tỉnh đã bác bỏ nội dung khiếu nại này.
Hỗ trợ nông dân vay vốn phát triển sản xuất: Đã gỡ nhưng vẫn mắc
Chính sách tín dụng phục vụ nông nghiệp ngày càng được đẩy mạnh, đáp ứng nhu cầu vốn cho sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản và phát triển nông thôn. Để giúp nông dân có vốn phát triển sản xuất, thời gian qua, Chính phủ đã có nhiều chính sách cho vay tín dụng nông nghiệp, nông thôn với lãi suất ưu đãi. Mặc dù đã đạt nhiều kết quả tích cực, song việc tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng của nông dân vẫn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc...
Đổi thay nơi thủ phủ sâm Ngọc Linh (Kỳ 1: Bản mới nơi lưng chừng trời)
Thời điểm này, dưới các tán rừng già ở xã Trà Linh (H. Nam Trà My, Quảng Nam), sâm Ngọc Linh đang đâm chồi, nảy lá. Những cung đường quanh co uốn lượn theo sườn núi. Những thôn, nóc trước đây muốn đến phải đi bộ nửa ngày đường giờ đây ô-tô chạy đến nơi. Trà Linh đang chuyển mình mạnh mẽ để trở thành một trong những thủ phủ sâm lớn nhất Việt Nam.
Tổng kết tháng thanh niên năm 2019
Trải nghiệm du lịch tại khu rừng dược liệu Mephydica
Ngày nay nếu được đắm mình trong những khu rừng dược liệu, được ăn uống nghỉ dưỡng trong một môi trường thiên nhiên trong lành, chính là điều mong muốn của nhiều du khách.
Đưa vào hoạt động điểm du lịch “Vườn sâm Ngọc Linh - Tăk Ngo”
Việc công nhận điểm du lịch “Vườn sâm Ngọc Linh - Tăk Ngo” sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu địa phương này đặt ra là đón khoảng 50.000 du khách đến tham quan trong năm 2019. Bên cạnh đó còn góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo ở huyện vùng cao Nam Trà My; đồng thời tạo ra một điểm du lịch độc đáo, mới lạ cho du khách trong và ngoài nước.

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)


);