Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My kính chào quý khách.
Kinh tế - Xã hội
Chiêm ngưỡng sâm Ngọc Linh quý hiếm - 'Quốc bảo của Việt Nam'
Dưới những tán rừng nguyên sinh trên đỉnh Ngọc Linh có một loại cây mà đồng bào Xê Đăng xem như báu vật, đó là sâm Ngọc Linh. Giờ đây, sâm Ngọc Linh đã được coi là “Quốc bảo của Việt Nam”.
Luật Philippines yêu cầu sinh viên trồng ít nhất 10 cây xanh trước tốt nghiệp
Một luật mới của Philippines sẽ yêu cầu tất cả học sinh tốt nghiệp trung học và đại học phải trồng ít nhất 10 cây xanh trước khi tốt nghiệp.
10 triệu đồng một kg lá sâm Ngọc Linh
Sau khi thu hoạch quả, người trồng sâm Ngọc Linh thường cắt lá để bán nhằm cho cây ngủ đông để nuôi củ.
Sâm Ngọc Linh giá trăm triệu đồng được mang đi thi ở Quảng Nam
Những cây sâm hình dáng cân đối, có giá cả trăm triệu đồng được người dân mang từ vườn nhà đến hội thi do huyện Nam Trà My tổ chức.
Triển khai nnhiệm vụ phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2019
Chiều ngày 15/7/2019, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Lê Trí Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị. Về điểm cầu Nam Trà My có đồng chí Nguyễn Thế Phước - PCT UBND huyện cùng các phòng ban chuyên môn có liên quan thuộc UBND huyện tham dự.
Phát động phong trào "Chống rác thải nhựa" năm 2019
Chiều ngày 9/7, Tại Hội trường UBMTTQVN huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp LĐLĐ huyện tổ chức lễ phát động phong trào “Chống rác thải nhựa”. Tham dự buổi lễ phát động có đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện và 120 chị em là đoàn viên, hội viên đến từ các công đoàn cơ sở và Hội LHPN xã trên địa bàn huyện.
UBND huyện Nam Trà My làm việc với tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam
Ngày 8/7/2019, UBND huyện Nam Trà My đã tiếp và làm việc với tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam do ông EMMANUEL SELVANAYAGAM - Giám đốc chiến lược và kết nối công chúng W.V.I làm Trưởng đoàn. Về phía huyện Nam Trà My có đồng chí Trần Văn Mẫn - Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc UBND huyện.
Tập trung phòng chống dịch tả lợn châu phi
Tập trung phòng chống dịch tả lợn châu phi
Chấm dứt đầu tư dự án thủy điện Đăk Di 4: Cần thiết và đúng luật
Sau khi UBND tỉnh quyết định và công bố chấm dứt nghiên cứu đầu tư dự án thủy điện Đăk Di 4 (xã Trà Mai, Nam Trà My), Công ty CP Thủy điện Đăk Di 4 (chủ đầu tư dự án) đã khiếu nại và mong muốn được tạo điều kiện để tiếp tục thực hiện dự án. Tại cuộc đối thoại giữa UBND tỉnh và doanh nghiệp này hôm qua 13.6, chính quyền tỉnh đã bác bỏ nội dung khiếu nại này.
Hỗ trợ nông dân vay vốn phát triển sản xuất: Đã gỡ nhưng vẫn mắc
Chính sách tín dụng phục vụ nông nghiệp ngày càng được đẩy mạnh, đáp ứng nhu cầu vốn cho sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản và phát triển nông thôn. Để giúp nông dân có vốn phát triển sản xuất, thời gian qua, Chính phủ đã có nhiều chính sách cho vay tín dụng nông nghiệp, nông thôn với lãi suất ưu đãi. Mặc dù đã đạt nhiều kết quả tích cực, song việc tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng của nông dân vẫn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc...

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)


);