Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My kính chào quý khách.
Kinh tế - Xã hội
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRÀ NAM TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ XII, KHÓA XI NHIỆM KỲ 2016 – 2021
Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2021, Hội đồng nhân dân xã Trà Nam tổ chức kỳ họp thứ XII, khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021, để đánh giá hoạt động năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
Huy động nguồn lực xã hội giúp người dân vùng thiên tai sớm ổn định cuộc sống.
Bão lũ, sạt lở kinh hoàng rồi sẽ qua đi, những mất mát tang thương rồi sẽ dần được hàng gắn, nhưng đó không thể là vấn đề có thể giải quyết trong một sớm một chiều. Trong thời gian qua, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền, thì sự chung tay hỗ trợ từ xã hội cũng được xem là nguồn lực cực kỳ quý giá để giúp bà con vùng thiên tai nhanh chóng ổn định cuộc sống. Ghi nhận trong công tác hỗ trợ bà con làm lại nhà tại xã Trà Vân (Nam Trà My)
Trao học bổng và hỗ trợ tiền chữa bệnh cho học sinh nghèo Nam Trà My.
Chiều 15.1, Hội bảo trợ người khuyết tật quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam, phối hợp với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (ViettinBank) đã có buổi lễ trao tặng học bổng và kinh phí chữa bệnh ung thư cho học sinh nghèo và mắc bệnh tại huyện Nam Trà My.
Họp Ban chỉ đạo phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu
Chiều 11.1, UBND huyện tổ chức họp Ban chỉ đạo phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu, đồng chí Trần Duy Dũng – Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì. Tham dự có các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo, các ban, ngành, hội đoàn thể của huyện và chính quyền các xã trên địa bàn huyện.
Nam Trà My: 2.140 hộ thoát nghèo nhờ nguồn vốn vay tín dụng ưu đãi
Kết quả thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi với hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ mới thoát nghèo vay vốn để phát triển sản xuất, giải quyết việc làm góp phần thoát nghèo bền vững trên địa bàn huyện Nam Trà My, giai đoạn 2016 - 2020, đã đạt được những kết quả hết sức khích lệ.
HOẠT ĐỘNG KHO BẠC NHÀ NƯỚC NĂM 2020
Năm 2020, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Nam Trà My đã tập trung triển khai quyết liệt nhiệm vụ chính trị được giao và qua đó đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các mặt công tác. Bước sang năm 2021, đơn vị tiếp tục đặt mục tiêu thực hiện kiểm soát chi ngân sách nhà nước đảm bảo chặt chẽ, an toàn và hiệu quả cao nhất.
Khởi động xây dựng khu tái định cư người dân Trà Leng sau thảm họa lở núi, lũ quét
Ngày 22-12, ông Trần Văn Mẫn - phó chủ tịch UBND huyện Nam Trà My - cho biết huyện đã tổ chức lễ khởi công khu tái định cư cho đồng bào bị mất nhà cửa do bão lũ gây ra ở xã Trà Leng
Huyện Nam Trà My tiếp nhận kinh phí do các đơn vị hỗ trợ cho các các gia đình và trường học bị thiệt hại do bão lũ
- Trong 2 ngày 19 và 20.12, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 phối hợp Tỉnh đoàn Quảng Nam đến thăm hỏi, trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở và sửa chữa trường học tại xã Trà Don và Trà Vân (Nam Trà My). Cũng trong ngày 20/12, Các thành viên nhóm TAB, thành viên độc lập và nhân viên công ty Herbalife Việt Nam cũng đã trao sổ tiết kiệm và kinh phí sử chữa nhà cho các hộ bị thiệt hại do mưa lũ tại Trà Leng
'Cõng' nhà lên nóc Tak Lang
Gần 2 tháng sau đợt sạt lở đất kinh hoàng ở các huyện miền núi Quảng Nam, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng tân Hoa hậu, Á hậu trở lại Nam Trà My để hỗ trợ dựng nhà cho bà con ổn định lại cuộc sống. Điểm đến lần này là nóc Tak Lang (thôn 1, xã Trà Don) – nơi hàng chục hộ dân bị đất đá vùi hết nhà cửa sau một trận lở núi.
Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện chuyển kinh phí hỗ trợ cho các hộ dân bị thiệt hại
Giám đốc, phó giám đốc chuyển tiền hỗ trợ từ công đoàn NHCSXH cho các hộ gia đình tại xã Trà Vân bị thiệt hại do bão lũ

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)