Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My kính chào quý khách.
Kinh tế - Xã hội
Bế mạc và trao giải giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” nông dân năm 2021.
Qua 3 ngày tranh tài sôi nổi, tối 8.4, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm VHTT&TTTH huyện tổ chức bế mạc và trao giải giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” nông dân năm 2021.
Hội nghị triển khai các chỉ tiêu thuộc lĩnh vực lao động, thương binh và xã hội.
Chiều 5.4, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai các chỉ tiêu thuộc lĩnh vực lao động, thương binh và xã hội quý I và kế hoạch công tác quý II năm 2021. Đồng chí Trần Duy Dũng – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị; tham dự còn có đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện, các phòng, ban chuyên môn liên quan của huyện, Uỷ ban Măt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện, các hội đoàn thể và lãnh đạo Uỷ ban nhân dân các xã.
HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG LẦN THỨ II VỀ DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRÀ MY KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026
Vào lúc 8h00 ngày 17/3/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị hiệp thương lần 2, thỏa thuận danh sách sơ bộ người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Nam Trà My khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Niềm vui năm mới ở Trà Vân.
Một năm nhiều biến động đi qua, với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, Tết đến cũng mang theo nhiều trăn trở. Bằng những hành động sẻ chia giản dị của cộng đồng, những ngày đầu xuân mới của họ được kỳ vọng sẽ phần nào ấm áp, trọn vẹn hơn. Trong lòng nhiều người, Tết luôn gắn liền với niềm vui sum họp, thưởng thức những món ăn ngon hay sắm sửa quần áo mới…Với những người kém may mắn, hạnh phúc ngày Tết đôi khi giản dị hơn nhiều. Ghi nhận niềm vui của bà con vùng sạt lở tại làng Ông Sinh, thôn 1,...
Sắc xuân ở Trà Leng
Gác lại nỗi buồn sau thiên tai, hàng chục hộ dân tại các làng tái định cư của Nam Trà My đã bắt nhịp với cuộc sống mới. Như tất yếu của tạo hóa, họ nhập cuộc vào dòng chảy của thời gian một cách tự nhiên nhất có thể, khoan thai đón chào một cái tết với không gian và tâm trạng “mới”.
Nam A Bank mang tết sớm đến với đồng bào Trà Leng
Nhằm mang một cái tết ấm áp đến với bà con chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ vừa qua, hôm qua, ngày 03.02, Ngân hàng Nam Á phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Tết yêu thương” tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My.
Giải Vô địch Cờ tướng huyện Nam Trà My lần thứ VII năm 2021
Sáng 28.1, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh Truyền hình huyện tổ chức Giải Vô địch Cờ tướng lần thứ VII năm 2021.
Ngân hàng CSXH chi nhánh Quảng Nam tặng bò cho bà con xã Trà Vân.
Sáng 27.1 đoàn công tác của Ngân hàng CSXH chi nhánh Quảng Nam đã đến thăm, tặng bò giống và trao nhiều phần quà cho bà con tại xã Trà Vân.
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRÀ NAM TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ XII, KHÓA XI NHIỆM KỲ 2016 – 2021
Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2021, Hội đồng nhân dân xã Trà Nam tổ chức kỳ họp thứ XII, khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021, để đánh giá hoạt động năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
Huy động nguồn lực xã hội giúp người dân vùng thiên tai sớm ổn định cuộc sống.
Bão lũ, sạt lở kinh hoàng rồi sẽ qua đi, những mất mát tang thương rồi sẽ dần được hàng gắn, nhưng đó không thể là vấn đề có thể giải quyết trong một sớm một chiều. Trong thời gian qua, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền, thì sự chung tay hỗ trợ từ xã hội cũng được xem là nguồn lực cực kỳ quý giá để giúp bà con vùng thiên tai nhanh chóng ổn định cuộc sống. Ghi nhận trong công tác hỗ trợ bà con làm lại nhà tại xã Trà Vân (Nam Trà My)

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)