Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My kính chào quý khách.
Giáo dục - Đào tạo
Nam Trà My tập trung thực hiện tốt công tác giáo dục và đào tạo.
Trong những năm qua, công tác giáo dục huyện nhà luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp ủy đảng, chính quyền, thông qua các chủ trương, chính sách hỗ trợ, việc tập trung đầu tư có hiệu quả. Sự hỗ trợ phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể trên toàn huyện; sự chỉ đạo sâu sát trực tiếp của Sở GDĐT tỉnh về công tác chuyên môn. Ngành giáo dục đã có những chuyển biến đáng kể, về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục… từng bước đáp ứng được nhu cầu dạy và học của nhân dân trên địa bàn huyện. Năm...
Huyện Nam Trà My tổ chức hiến máu trong mùa dịch Covid-19
Hưởng ứng thư kêu gọi của Tổng bí thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kêu gọi toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện. Công văn số: 40/BCĐ ngày 27/8/2020 của Ban chỉ đạo hiến máu tỉnh Quảng Nam về tổ chức tiếp nhận máu huyện Nam Trà My.
Ủy ban nhân dân huyện Nam Trà My ban hành Chỉ thị nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Để thực hiện một số nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm học 2020 – 2021, ngày 16/9/2020, UBND huyện Nam Trà My ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ. Nội dung Chỉ thị nêu rõ:
Hội LHPN các cấp trên địa bàn huyện chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid 19
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hội LHPN các cấp trên địa bàn huyện đã nêu cao tinh thần chủ động, tích cực, trách nhiệm trong tổ chức quán triệt và triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo của cấp trên, thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh và có những hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn huyện.
Niềm tin của người dân giữa đại dịch Covid-19
Trong thời gian qua cái tên Covid-19 không còn xa lạ với người dân. Chủ đề dịch Covid-19 được bàn tán rôm rả khắp mọi nơi từ trung tâm huyện cho đến tận những điểm xa xôi nhất ở cơ sở trên địa bàn huyện Nam Trà My.
Thông báo khẩn số 18 của Bộ Y tế
Khai thác sử dụng phần mềm Bluezone trực tuyến
Ngày 26/7/2020, Bộ Y tế phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội thảo tập huấn trực tuyến khai thác sử dụng phần mềm Bluezone tại 05 điểm cầu(Điểm cầu Trung ương: Bộ Y tế và các điểm cầu TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đăk Lăk, Nha Trang).

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)