Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My kính chào quý khách.
Giáo dục - Đào tạo
Cô trò điểm trường Tắk Pổ cùng nhau vệ sinh trường lớp
Những ngày nghỉ phòng bệnh do Covid-19, cô trò điểm trường Tắk Pổ (Quảng Nam) cùng nhau lau rửa bàn ghế, vệ sinh lớp học.
Xúc động với hình ảnh thầy giáo 54 tuổi cần mẫn "gieo chữ" cho trẻ vùng cao
Thầy Lưu Văn Hóa vào nghề được 22 năm – Giáo viên Trường Tiểu học Trà Vân (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) gặp không ít khó khăn khi cơ sở vật chất của nhà trường còn thiếu thốn nhưng bằng tình yêu của mình với học sinh thầy đã vượt qua tất cả.
Năm 2019, số người tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn tăng gần 650% so với cuối năm 2018
Theo báo cáo năm 2019 của Bảo hiểm xã hội huyện Nam Trà My, số người tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn tăng gần 650% so với năm 2018. Kết quả đạt được có sự cố gắng không nhỏ của ngành BHXH huyện.
Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh: Hỗ trợ thêm 20% mức đóng tham gia BHXH tự nguyện
Vừa qua, tại kỳ họp thứ 9 (Khóa VI) Hội đồng nhân dân (HĐND) thị xã Hồng Lĩnh đã thông qua Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.
Giáo viên vùng cao trồng rau, nuôi lợn cải thiện bữa ăn cho trò
Để các em học sinh được cải thiện bữa ăn, đầy đủ chất dinh dưỡng, thầy cô ở một ngôi trường vùng cao Quảng Nam đã trồng rau, nuôi lợn...
'Người lái đò' đi tìm... khách
Trên đỉnh núi Ngọc Linh, nơi bản làng quanh năm mây phủ, có những thầy cô giáo bền bỉ bám bản, bám trường 'gieo chữ'. Để mang kiến thức đến cho học trò, các thầy cô đã phải vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ.
Huyện ủy Nam Trà My chỉ đạo tăng cường thực hiện chính sách BHXH, BHYT
Thực hiện Công văn số 207-CV/BCS, ngày 24/9/2019 của Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Nam về triển khai thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), ngày 06/11/2019 Huyện ủy Nam Trà My đã ban hành văn bản số 1248-CV/HU chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện về thực hiện nội dung này.
Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)