Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My kính chào quý khách.
Văn hóa - Văn nghệ
Chợ phiên Sìn Hồ có bạc trắng, thịt chuột khô, chơi trò bắt vịt
10/01/2019, Lượt xem:114
Chỉ còn gần tháng nữa là đến Tết nguyên đán 2019, người dân vùng cao gùi trên lưng các sản vật núi rừng cùng các mặt hàng nông sản đến chợ phiên xã Phìn Hồ (huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu) buôn bán và trao đổi hàng hóa, tạo nên 1 bầu không khí sôi động nơi rẻo cao.
Đà Lạt, Sa Pa bội thu khách trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch
03/01/2019, Lượt xem:102
Mưa nhiều ở các điểm du lịch nổi tiếng như Sa Pa, Nha Trang, Đà Lạt nhưng lượng khách tham quan dịp Tết Dương không giảm so với năm trước.
Neo giữ mạch nguồn Tắc Pỏ
06/12/2018, Lượt xem:260
Ông bước xuống từ tầng hai của căn nhà bên góc đường Hùng Vương ở phố Tam Kỳ. Hai người miền núi xuống phố gặp nhau. Ông kéo tôi vào nhà, theo một thói quen của đồng bào, khi trên bàn thấy sẵn bình rượu. “Lai rai vài ly cho ấm” - ông thiệt bụng. Ngoài hiên mưa vẫn ầm ào trút xuống…
Hội phụ nữ công an tỉnh Quảng Nam trao học bổng và quà trung thu tại xã Trà Dơn huyện Nam Trà My
24/09/2018, Lượt xem:387
Sáng ngày 21/9, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội LHPN huyện Nam Trà My tổ chức trao học bổng "Nâng bước em đến trường" và chương trình “Trung thu cho em” cho gần 302 trẻ em ở điểm trường PTDTBT, Tiểu học Trà Dơn huyện Nam Trà My.
Đặc sản Cá niên Nam Trà My
18/09/2018, Lượt xem:478
Từ chỗ chỉ là thức ăn bình thường cho gia đình, cá niên ở sông Tranh, giờ đã trở thành loại đặc sản của vùng đất Nam Trà My. Theo những người sống lâu năm trên dòng sông Tranh, khẳng định: Cá niên có ở nhiều nơi.
'Hương sắc Ngọc Linh' ở huyện vùng cao Quảng Nam
02/08/2018, Lượt xem:591
Tiếp nối thành công lễ hội sâm Ngọc Linh lần thứ nhất và tôn vinh những người trồng sâm, UBND H.Nam Trà My (Quảng Nam) tổ chức lễ hội sâm Ngọc Linh lần thứ hai với chủ đề "Hương sắc sâm Ngọc Linh".
Khai trương Cổng thông tin thực tế ảo du lịch vùng sâm Ngọc Linh
26/07/2018, Lượt xem:565
Chiều 26/7, UBND huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) đã tổ chức Lễ khai trương Cổng thông tin thực tế ảo du lịch vùng sâm Ngọc Linh, giới thiệu, quảng bá về cảnh quan tự nhiên, sản phẩm, sản vật đặc trưng và văn hoá các dân tộc ít người tại Nam Trà My.

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)


);