Giới thiệu

 Lời ngõ

Dân tộc Việt Nam ta có câu “Thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách”. Có lẽ câu nói trên đã trường tồn như một đạo lý trong cuộc sống luôn nằm trong cái Tâm của mỗi người dân Việt Nam. Đó là yêu thương, chia sẻ, đùm bọc lẫn nhau cùng vượt qua hoạn nạn, khó khăn.

Huyện Nam Trà My là huyện vùng núi cao đặc biệt khó khăn của tỉnh Quảng Nam. Huyện có đông đồng bào dân tộc thiểu số, trong đó số hộ nghèo chiếm 66,89%. Đời sống của bà con các dân tộc thiểu số nơi đây còn gặp rất nhiều gian khó. Trong thời gian qua, trên tinh thần chung tay góp sức vì cộng đồng với truyền thống lá lành đùm lá rách, các nhà hảo tâm, các tổ chức, doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh, tổ chức quốc tế, bà con Việt kiều đã mang được những phần quà hết sức thiết thực đến tận tay từng hộ gia đình, góp phần cải thiện được đời sống vật chất cũng như tinh thần cho đồng bào Dân tộc thiểu số ở Nam Trà My.

Huyện Nam Trà My trân trọng ghi nhận và tri ân nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm, các tổ chức, doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh, tổ chức quốc tế, bà con Việt kiều đang quan tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần thông qua nhiều chương trình góp phần giúp cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số trong huyện thoát nghèo bền vững theo phương châm "trao cần câu hơn là xâu cá".

Cuối cùng, tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả các nhà hảo tâm, các tổ chức, doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh, tổ chức quốc tế và bà con Việt kiều trong thời gian qua đã đồng hành cùng các cấp chính quyền trong việc giúp đỡ nhân dân vượt qua cơn khổ ải, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện và luôn mong rằng trong những năm tới, địa phương sẽ luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ và chung tay giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, nhà tài trợ, nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Huyện Nam Trà My kính chúc các doanh nghiệp, công ty, các nhà hảo tâm và toàn thể quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt để tiếp tục làm cầu nối giữa những tấm lòng thiện nguyện, hướng về đồng bào nghèo Nam Trà My một cách ý nghĩa và thiết thực nhất!

Trân trọng kính chào!

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

Mọi sự tài trợ, đóng góp xin liên hệ:

+ Ông: Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện, Sđt: 0913 484 222
Email: hoquangbuu@gmail.com

+ Ông: Nguyễn Văn Hường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Sđt: 0983 653 482
Email: vanhuonghctd@gmail.com
hctdntm@gmail.com

+ Ông: Võ Như Sơn Trà - Trưởng Phòng LĐTB&XH, Sđt: 0912 684433
Email: sontra.thanhtra@gmail.com

+ Ông: Nguyễn Đình Bình - Chánh Văn phòng HĐND&UBND, Sđt: 0917986983
Email: dinhbinh_ntmy@yahoo.com.vn

Các nhà hảo tâm

Hộp thư cảm ơnBản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập