Chi tiết tin

Ngành giáo dục thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đến thăm và tặng quà trường Mẫu giáo Hướng Dương, trường Tiểu học Trà Dơn.

Ngày đăng: 14:19 | 06/10 Lượt xem: 2300

Ngày 3 tháng 10 năm 2014, Đoàn công tác thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mẫu giáo Hướng Dương, bao gồm: các trang thiết bị làm việc, đồ dùng sinh hoạt và đồ dùng học tập cho các bé mẫu giáo thuộc Trường mẫu giáo Hướng Dương nhằm chia sẻ những khó khăn thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần tới nhà trường và các bé mẫu giáo tại vùng cao.

          Tháng 4 năm 2014 Công đoàn giáo dục tỉnh Quảng Nam kết nối với Công đoàn Giáo dục tỉnh Bình Dương qua chương trình:”vòng tay bạn bè”. Công đoàn giáo dục tỉnh Bình Dương đã vận động, cán bộ, nhà giáo, ủng hộ xây dựng một nhà công vụ gồm hai phòng, tổng giá trị kinh phí: 260.000.000 đồng cho cán bộ, giáo viên, trường Mẫu giáo Hướng Dương (xã Trà Dơn). Công trình đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng tháng 7 năm 2014.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
Các em học sinh Mẫu giáo trường Mãu giáo Hướng Dương

          Việc học của trẻ em tại vùng cao Nam Trà My vô cùng gian nan. Nhà em nào cũng khó nghèo nên việc vận động học sinh đến tuổi đi học đã khó, giữ chúng bám lớp, không bỏ học lại càng khó hơn. Để đến lớp học cái chữ, tiếp cận văn hóa, các em phải vượt qua những quãng đường dựng đứng, núi đồi trùng điệp chất chồng lên nhau.
          Mặc dù các lớp học mẫu giáo tại các thôn, nóc còn nhiều thiếu thốn và khó khăn nhưng được sự chia sẻ quan tâm của những tấm lòng thiện nguyện đó cũng chính là cơ sở để động viên tinh thần cho nhà trường được ấm lòng trong công tác giảng dạy.
Món quà  một phần nào đã giúp cho các em có thêm động lực để tiếp tục khắc phục khó khăn, chăm học, tích cực rèn luyện để sau này trở thành người có ích cho đất nước.
          Trong chuyến đi lần nay, Ngành giáo dục thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương còn đến thăm và tặng tập vở cho học sinh tiểu học trường Trà Dơn.

 

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông tin liên hệ

Mọi sự tài trợ, đóng góp xin liên hệ:

+ Ông: Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện, Sđt: 0913 484 222
Email: hoquangbuu@gmail.com

+ Ông: Nguyễn Văn Hường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Sđt: 0983 653 482
Email: vanhuonghctd@gmail.com
hctdntm@gmail.com

+ Ông: Võ Như Sơn Trà - Trưởng Phòng LĐTB&XH, Sđt: 0912 684433
Email: sontra.thanhtra@gmail.com

+ Ông: Nguyễn Đình Bình - Chánh Văn phòng HĐND&UBND, Sđt: 0917986983
Email: dinhbinh_ntmy@yahoo.com.vn

Các nhà hảo tâm

Hộp thư cảm ơnBản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập