Chi tiết tin

Tết sẻ chia

Ngày đăng: 10:00 | 02/02 Lượt xem: 2733

Huyện Nam Trà My là huyện vùng cao đặc biệt khó khăn của tỉnh Quảng Nam. Huyện có đông đồng bào dân tộc thiểu số, trong đó số hộ nghèo chiếm 62,20%. Đời sống của bà con các dân tộc thiểu số nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân nghèo vùng sâu vùng xa của huyện Nam Trà My và mang đến cho người dân niềm vui khi tết đến xuân về.


          Trong những ngày qua, trên địa bàn huyện đã có những chuyến xe của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cả những cá nhân, ngược xuôi đưa quà Tết đến với người nghèo. Nhiều doanh nghiệp đã chuẩn bị nhiều phần quà “Tết cho người nghèo” được trích từ quỹ phúc lợi của đơn vị để chia sẻ cho các đối tượng là người già neo đơn, người khuyết tật, bệnh nhân nghèo, trẻ em mồ côi ở khắp các địa phương trong huyện. Hàng ngàn phần quà dành cho các gia đình khó khăn, gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công với nước, nạn nhân chất độc da cam … cũng đã được các tổ chức chuẩn bị để đưa đến các địa chỉ cần thiết.
          * Sáng ngày 29.1, Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (chi nhánh Quảng Nam) tổ chức chương trình “Mùa xuân ấm ấp” tặng quà tết cho 100 hộ nghèo đồng bào Xê Đăng của xã Trà Cang, huyện Nam Trà My. Mỗi phần quà trị giá hơn 450 nghìn đồng, gồm nhu yếu phẩm và 250 nghìn đồng, tổng giá trị gần 50 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí tặng quà tết cho người dân được trích từ quỹ phúc lợi của công ty, cùng sự đóng góp của cán bộ công nhân viên.Lãnh đạo Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam tặng quà tết cho người dân


          * Ngày 31/12, Công ty Sông Thu Đà Nẵng cũng đã đến thăm và tặng 120 suất quà cho người khuyết tật, người có công với cách mạng, gia đình hiếu học tại xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm: gạo, mì tôm, nước mắm, bánh kẹo...
          Những món quà của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, tổ chức từ thiện, hỗ trợ  là nguồn động viên kịp thời, to lớn giúp đỡ bà con khắc phục khó khăn, yên tâm lao động sản xuất, vượt khó vươn lên, xây dựng quê hương, thôn bản ngày một phát triển, gia đình ấm no hạnh phúc. Đặc biệt sẽ càng ấm áp hơn khi cái tết đang đến gần trên các thôn, nóc vùng cao Nam Trà My.

 

Nguồn tin: Văn phòng HĐND & UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông tin liên hệ

Mọi sự tài trợ, đóng góp xin liên hệ:

+ Ông: Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện, Sđt: 0913 484 222
Email: hoquangbuu@gmail.com

+ Ông: Nguyễn Văn Hường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Sđt: 0983 653 482
Email: vanhuonghctd@gmail.com
hctdntm@gmail.com

+ Ông: Võ Như Sơn Trà - Trưởng Phòng LĐTB&XH, Sđt: 0912 684433
Email: sontra.thanhtra@gmail.com

+ Ông: Nguyễn Đình Bình - Chánh Văn phòng HĐND&UBND, Sđt: 0917986983
Email: dinhbinh_ntmy@yahoo.com.vn

Các nhà hảo tâm

Hộp thư cảm ơnBản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập